Tải Hack The Brave Nerd 0.7.6 MOD APK (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải Hack The Brave Nerd 0.7.6 MOD APK (Vô hạn tiền)
Tên The Brave Nerd
Phát hành Slime Games 2022
Phiên bản 0.7.6
Chuyên mục Hành động
Kích thước 134 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Brave Nerd đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu thú vị để giải cứu một IT khỏi thế giới đen tối. Phiên bản mod mới nhất của trò chơi đã có trên blog của chúng tôi. Bạn đã sẵn sàng để tải xuống ngay bây giờ chưa?

Giới thiệu về The Brave Nerd

The Brave Nerd là một game phiêu lưu hành động hấp dẫn trên di động. Nó xoay quanh một anh chàng IT bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi do anh ta tạo ra. Bạn sẽ nhập vai vào anh chàng đó và đối đầu với rất nhiều quái vật kỳ dị. Tạo các kết hợp tấn công mạnh mẽ để đánh bại chúng. Ngoài ra, hãy tìm cách thu thập nguyên liệu để tạo ra những thiết bị chiến đấu độc đáo. Cuối cùng là tăng cường sức mạnh và vật phẩm để đối đầu với lũ quái vật trùm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về The Brave Nerd nhé.

The Brave Nerd mod

Kịch bản

The Brave Nerd xoay quanh câu chuyện về một anh chàng IT chăm chỉ. Mỗi ngày, anh ấy ngồi trước máy tính và bắt tay vào phát triển một trò chơi. Anh ấy đặt tên trò chơi đó là “The Brave Nerd”. Sau hàng trăm giờ làm việc chăm chỉ, cuối cùng anh ấy đã hoàn thành trò chơi đó. Nhưng không may, trong khi cố gắng vận hành hệ thống, một sự cố đã xảy ra. Chàng IT của chúng ta bị hút vào màn hình máy tính. Sau vài phút rơi tự do, anh tỉnh dậy trong thế giới trò chơi mà anh đã tạo ra. Bây giờ, anh ấy sẽ phải tìm cách thoát khỏi đó. Và sau đó cuộc hành trình bắt đầu.

Gameplay

Lần đầu tiên truy cập vào trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho nhân vật của mình. Đây là tên của anh chàng IT mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ không thể thay đổi tên trong trò chơi.

Các điều khiển trong The Brave Nerd khá đơn giản. Đầu tiên, bạn có thể di chuyển nhân vật bằng phím tương tự nằm ở bên trái màn hình. Thứ hai, nếu muốn tấn công, bạn có thể bấm vào biểu tượng tấn công nằm bên phải màn hình. Ngoài ra, The Brave Nerd còn có một số biểu tượng độc đáo đại diện cho các kỹ năng đặc biệt của nhân vật. Bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng một lần để sử dụng các kỹ năng cụ thể đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng bình thuốc để phục hồi sinh lực và năng lượng trong trận đấu. Tuy nhiên, những lọ thuốc này sẽ có một số lần sử dụng hạn chế.

Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả những con quái vật. Bởi vì chỉ có trò chơi kết thúc, bạn mới có thể trở lại cuộc sống thực.

tải The Brave Nerd mod

Chế độ chơi

Có ba chế độ chơi mà bạn có thể trải nghiệm trong The Brave Nerd. Họ đang:

  • Story Mode: Đây là chế độ câu chuyện của trò chơi. Story Mode bao gồm nhiều màn chơi khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ có những quái vật khác và những vật phẩm quý giá xuất hiện. Khi bạn chơi Story Mode, bạn sẽ khám phá và tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị trong cốt truyện trong game.
  • Crystal Dungeon: Đây là một chế độ đặc biệt trong The Brave Nerd. Cụ thể, bạn sẽ phải chiến đấu với những con trùm có sức mạnh cao. Chúng rất nguy hiểm và hung hãn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đánh bại chúng, bạn sẽ có cơ hội thu thập các vật phẩm quý hiếm.
  • Chế độ Huấn luyện : Đây là chế độ miễn phí trong trò chơi. Tại đây, bạn có thể thoải mái luyện tập những combo tấn công đẹp mắt. Đối thủ của bạn sẽ là những con quái vật vô hại.

Thu thập các loại vũ khí khác nhau

Bàn phím cũng bị hút vào thế giới game với anh chàng IT của chúng ta. Và vì vậy, nó trở thành vũ khí chính của anh ta. Với bàn phím này, anh ta có thể sử dụng nó để tấn công quái vật và tạo ra những đòn combo đẹp mắt.

Ngoài ra, bạn có thể thu thập và trang bị các loại vũ khí khác nhau cho nhân vật. Một trong những cách để có được vũ khí mạnh mẽ là làm chủ chúng. Đặc biệt hơn, trong các trận đánh trùm, bạn sẽ có cơ hội thu thập các mảnh vũ khí. Tiếp theo, bạn có thể đến thăm thợ rèn khi bạn đã thu thập được những mảnh này. Tại đây, anh ấy sẽ giúp bạn chế tạo những vũ khí mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi vũ khí bằng cách sử dụng trang phục trong game độc ​​đáo.

Nâng cấp thiết bị

Trong The Brave Nerd, bạn có thể thu thập các rune đặc biệt từ quái vật. Những chữ rune này có thể được sử dụng để nâng cao thiết bị của bạn. Đặc biệt hơn, bạn có thể chèn rune vào thiết bị tại Phòng thí nghiệm giả kim thuật. Lúc này, trang bị của bạn sẽ sở hữu những hiệu ứng đặc biệt như tăng cơ hội chí mạng, cải thiện sát thương và khả năng hồi phục.

Bên cạnh đó, nếu muốn tăng sức chiến đấu cho nhân vật, bạn cũng có thể thăng cấp vũ khí cho anh ta. Thợ rèn cũng sẽ thực hiện nâng cấp. Do đó, các vũ khí sau khi được nâng cấp sẽ được gia tăng sát thương đáng kể; đôi khi, chúng sẽ đi kèm với các hiệu ứng đặc biệt.

tải the brave nerd hack

Mở khóa giao diện đẹp

Một điều thú vị trong game The Brave Nerd là bạn có thể thu thập và mở khóa những bộ skin đẹp mắt. Chúng là những bộ trang phục đặc biệt mà bạn có thể sử dụng. Hơn nữa, những skin này đi kèm với các hiệu ứng đặc biệt hoặc các kỹ năng đặc biệt. Bên cạnh đó, một số skin cũng cung cấp vũ khí đặc biệt. Việc sử dụng các skin đẹp mắt và tăng sức mạnh cho nhân vật trong game.

Nâng cấp và học các kỹ năng mới

Trong The Brave Nerd, có rất nhiều kỹ năng độc đáo mà nhân vật có thể thực hiện. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể sử dụng chúng trong trận chiến, trước tiên bạn sẽ phải học cách sử dụng chúng. Mỗi kỹ năng cụ thể có tác dụng và sức mạnh của nó. Một số trong số chúng sẽ tăng sức mạnh tấn công; những người khác có thể tăng tốc độ di chuyển. Nhưng tóm lại, họ đều mạnh trong trận đấu và mang lại nhiều hiệu quả khi sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp các kỹ năng độc đáo của mình. Nâng cấp sẽ giúp chúng mạnh hơn và tăng hiệu quả trong trận chiến. Tuy nhiên, bạn sẽ cần điểm nâng cấp để thực hiện hành động này.

Tạo thành những combo đẹp mắt

Trong các trận chiến, bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 2 kỹ năng đặc biệt khác nhau. Bên cạnh việc sử dụng các kỹ năng để tấn công thông thường, bạn cũng có thể kết hợp chúng để tạo ra các combo. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa lượng sát thương mà bạn có thể gây ra. Hơn nữa, sử dụng combo cũng tăng cơ hội chí mạng cho nhân vật.

Thu thập vật phẩm qua các vòng

Với mỗi vòng chơi mà bạn vượt qua, bạn sẽ có cơ hội thu thập nhiều vật phẩm giá trị.

Trước hết, bạn có thể thu thập các vật phẩm bằng cách giết quái vật. Họ có một tỷ lệ rơi vật phẩm ngẫu nhiên.

Thứ hai, các vật phẩm quý hiếm sẽ xuất hiện trong trận đấu trùm. Khi bạn giết chúng, một cái rương sẽ xuất hiện. Có rất nhiều phần thưởng giá trị trong đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập các vật phẩm từ hệ thống nhiệm vụ trong The Brave Nerd. Cụ thể, trò chơi sẽ đưa ra các nhiệm vụ ngẫu nhiên trong mỗi vòng chơi. Sau khi hoàn thành chúng, bạn sẽ được thưởng rất nhiều vật phẩm hữu ích. Nhưng nếu bạn không thể hoàn thành chúng, điều đó cũng không sao. Các nhiệm vụ này sẽ xuất hiện lại ngẫu nhiên ở các vòng sau.

Đồ họa

The Brave Nerd là một game có đồ họa 2D đẹp và bắt mắt. Trò chơi mô phỏng một thế giới giả lập với những con quái vật quái dị. Hơn nữa, bạn sẽ được trải nghiệm các hiệu ứng khi chiến đấu và tấn công quái vật. Đồng thời, việc điều khiển nhân vật cũng rất mượt mà và dễ dàng. Đặc biệt, các kỹ năng được tạo ra với kỹ xảo đẹp mắt.

APK MOD của The Brave Nerd

APK Brave Nerd MOD là phiên bản mà bạn có thể trải nghiệm các tính năng trong trò chơi không giới hạn. Cụ thể, bạn có thể thu thập nhiều vật phẩm hơn thông qua các vòng chơi. Từ đó, nhanh chóng nâng cấp trang bị cho nhân vật. Hơn nữa, một số trò chơi đặc biệt đã được mở khóa để bạn trải nghiệm. Bây giờ bạn có thể tải xuống các phiên bản mới nhất của The Brave Nerd mod tại DaiAnhHung.Pro.

Thông tin MOD

  • tiền không giới hạn
  • Tải xuống miễn phí trên DaiAnhHung.Pro

Đánh bại tất cả những con quái vật và tìm cách giành chiến thắng trong trò chơi The Brave Nerd. Đó là cách duy nhất để đưa anh chàng IT của chúng ta trở lại cuộc sống thực. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống đầy đủ và cài đặt The Brave Nerd.

DOWNLOAD (134 Mb) LINK DỰ PHÒNG
The Brave Nerd modpure The Brave Nerd lmhmod The Brave Nerd apkmody The Brave Nerd gamehayvl The Brave Nerd gamedva The Brave Nerd apkmodel The Brave Nerd apktodo The Brave Nerd modlh The Brave Nerd happymod The Brave Nerd appvn The Brave Nerd modyolo
5/5 (1 vote)