Tải The Simpsons™: Tapped Out Hack Mod 4.60.5 (Mua sắm)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải The Simpsons™: Tapped Out Hack Mod 4.60.5 (Mua sắm)
Tên The Simpsons™: Tapped Out
Phát hành ELECTRONIC ARTS
Phiên bản 4.60.5
Chuyên mục Cansual
Kích thước 75 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mua sắm
Get it On Google Play

Vụ nổ hạt nhân khiến toàn bộ Springfield bị phá hủy. May mắn thay, là người sống sót, Homer sẽ làm gì để hồi sinh thành phố này? Giúp anh ấy xây dựng lại mọi thứ trong The Simpsons ™: Tapped Out MOD APK.

Giới thiệu The Simpsons ™: Tapped Out

Dựa trên loạt phim hoạt hình cùng tên của Mỹ, The Simpsons ™: Tapped Out là một trò chơi điện tử di động miễn phí dành cho iOS, Android và Kindle. Các nhà phát triển của trò chơi, EA Mobile, nhắm mục tiêu đến fandom của The Simpsons, vì người chơi có thể tạo hoặc duy trì thị trấn hư cấu Springfield theo cách của mình. Kể từ năm 2013, EA Mobile đã phát hành một số bản cập nhật quan trọng cho phiên bản gốc của trò chơi, với các yếu tố nâng cao như thường theo chủ đề mùa và ngày lễ.

The Simpsons™ Tapped Out Mod

The Simpsons ™: Tapped Out đã thu được hàng trăm triệu đô la trên toàn thế giới. Trong một báo cáo gần đây, có hơn hàng trăm nghìn lượt tải xuống trò chơi này mỗi tháng. Tại Mỹ, đất nước mẹ đẻ của nó, trò chơi đã dành gần 200 tuần trong bảng xếp hạng trò chơi di động chính thức, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm vĩ đại nhất mọi thời đại của EA Mobile.

Cốt truyện thú vị của trò chơi

The Simpsons ™: Tapped Out kể về câu chuyện thường ngày của Homer Simpsons, người đang sống ở thị trấn hư cấu Springfield cùng gia đình. Nhân vật chính cho thấy mình là một loại người vui nhộn và liều lĩnh. Là công nhân tại Nhà máy điện hạt nhân của địa phương, Homer đã hơn một lần bị sa thải vì công việc kém cỏi và trách nhiệm thấp. Một ngày nọ tại nơi làm việc, Homer gây ra một vụ hỗn chiến nghiêm trọng, dẫn đến việc phá hủy thị trấn của anh ta. Lý do cho điều này là vì tình yêu lớn của anh ấy đối với một trò chơi liên quan đến yêu tinh. Có vẻ như Homer phải tìm gia đình của mình để giúp anh ta xây dựng lại Springfield, cũng như đưa anh ta trở lại trò chơi liên quan đến yêu tinh yêu thích của mình. Bên cạnh trách nhiệm của nhân vật chính, trò chơi đặt các nhiệm vụ lên vai người chơi.

The Simpsons™ Tapped Out Hack

Gameplay quen thuộc

The Simpsons ™: Tapped Out chứa trò chơi xây dựng thành phố, vì người chơi phải đưa Springfield trở lại vị trí cũ. Một số lượng lớn các tòa nhà sẽ xuất hiện trong trò chơi, bao gồm các tòa nhà ban đầu từ loạt phim hoạt hình. Người chơi sẽ mua các tòa nhà bằng tiền trong trò chơi của mình. Trò chơi yêu cầu người chơi chi tiêu cho các vật phẩm Premium. Nếu người chơi cần nhiều bánh rán hơn những gì anh ta có thể kiếm được trong suốt trò chơi, anh ta có thể phải mua chúng bằng tiền mặt trong thế giới thực. Sự xuất hiện của những chiếc bánh rán trong game ám chỉ nỗi ám ảnh của Homer đối với những chiếc bánh rán trong bộ truyện.

Để tiến sâu vào thế giới trò chơi The Simpsons ™: Tapped Out, người chơi sẽ phải sử dụng cả các tòa nhà và dòng nhiệm vụ của nhân vật. Trò chơi cung cấp cho người chơi cơ hội để thu thập thêm các tòa nhà và nhân vật bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và cấp độ. Điều này cũng dẫn đến sự xuất hiện của các nhiệm vụ và cấp độ khác trong trải nghiệm chơi game của người chơi.

The Simpsons™ Tapped Out Mod Apk

Trong The Simpsons ™: Tapped Out, mỗi tòa nhà cung cấp cho người chơi số tiền trong trò chơi để thu thập, bao gồm những cái tên như “Bảng thu tiền” từ Nhà thờ Đầu tiên của Springfield và “Thuế thu nhập” từ các ngôi nhà. Người chơi cũng có thể đặt các vật phẩm của môi trường như sông, vỉa hè, đường xá và đồ trang trí trên đất. Trong phiên bản cập nhật năm 2013, EA Mobile đã thêm tính năng của người vận chuyển “Krustyland”. Điều này có nghĩa là người chơi có thể đi từ thị trấn ban đầu của Springfield đến Krustyland ít nổi tiếng hơn. Cũng giống như Springfield chính, Krustyland cho phép người chơi mở rộng và xây dựng các công trình để tạo nên một thị trấn hoàn chỉnh. Điều này mang lại cho người chơi nhiều niềm vui hơn khi khám phá thế giới trò chơi của The Simpsons ™: Tapped Out, vì giờ đây anh ta có thể chuyển sang một vùng đất khác sau khi kết thúc với Springfield.

Người chơi có thể kết nối lối chơi của mình với Nguồn gốc của EA. Khi người chơi đăng nhập vào tài khoản Origin của mình, anh ta có thể thực hiện các hành động như đến thăm thị trấn của bạn bè và thu tiền mặt 24 giờ một lần. Trò chơi cũng hỗ trợ người chơi tham gia các nhiệm vụ không thường xuyên trong một sự kiện.

Nếu người chơi khăng khăng muốn lấy được bức tượng trang trí Jebediah Springfield, anh ta phải chạm Homer 10 lần liên tiếp khi đang thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào. Thực hiện hành động này cũng thưởng cho người chơi 10 bánh rán miễn phí, nhưng nó chỉ diễn ra một lần. Vào năm 2016, số cấp tối đa được tính là 939, vì đây là mã vùng của Simpsons trong loạt phim hoạt hình.

Hệ thống nhân vật đa dạng

The Simpsons ™: Tapped Out tái hiện những gương mặt quen thuộc từ The Simpsons. Bạn sẽ gặp:

  • Marge Simpson : Vợ khôn ngoan của Homer. Cô ấy yêu những giá trị truyền thống.
  • Bart Simpson : Con trai cả nghịch ngợm của Homer, thường xuyên quấy rối trẻ em và giáo viên ở trường.
  • Lisa Simpson : Đứa con thông thái của Homer. Tuy nhiên, cô ấy luôn có những ý kiến ​​khác với những thành viên khác trong gia đình.
  • Maggie Simpson : con gái út và có thể là một thần đồng.

Bên cạnh những nhân vật chính xuất hiện trong nhiệm vụ đoàn tụ, bạn có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật thú vị khác. Bạn có thể gặp gỡ đồng nghiệp hoặc bạn bè của Homer tại Moe’s Tavern như Barney Gumble, Fat Tony,… Họ không chỉ làm cho thành phố của bạn trở nên sôi động mà họ còn là những công nhân chính giúp bạn trong các công trình xây dựng. Cố gắng mở khóa càng nhiều nhân vật càng tốt để khôi phục nhanh chóng sự vui tươi và vẻ đẹp của Springfield.

Tải The Simpsons™ Tapped Out Mod

Kiểm soát thành phố và quyết định số phận của nhân vật

Là người xây dựng và giúp các nhân vật trở lại cuộc sống bình thường, bạn có toàn quyền với tư cách là thị trưởng. The Simpsons ™: Tapped Out cho phép bạn kiểm soát mọi thứ trong thành phố của bạn và các hoạt động của cư dân trong thành phố. Không chỉ dừng lại ở đó mà bạn còn có thể quyết định số phận của các nhân vật. Bạn có thể nhờ ai đó làm việc nhiều giờ hoặc hỗ trợ họ ở vị trí cao hơn. Hãy đi quanh thành phố và xem điều gì sẽ xảy ra trong thành phố của bạn. Một số hoạt động bạn có thể ảnh hưởng đến nhân vật của mình là:

  • Giúp Apu làm việc chăm chỉ để hoàn thành ca làm việc dài.
  • Giúp Cletus trồng trọt và thu hoạch lương thực trong trang trại của mình.
  • Tham gia bữa tiệc vui vẻ tại Nhà máy bia Duff cùng Duffman.
  • Theo dõi quá trình chơi trò chơi của bạn và những việc cần làm trong Conform-o-meter.
  • Những công việc này giúp bạn có thêm tiền và bánh rán để xây dựng nhiều tòa nhà hơn trong thành phố.

Kiến trúc sống động và vui nhộn

Những tòa nhà độc đáo với kiến ​​trúc hài hước làm nổi bật The Simpsons ™: Tapped Out. Với mỗi tòa nhà được xây dựng, bạn có thể kiếm tiền từ chúng. Do đó, đừng bỏ qua cơ hội làm giàu cho bản thân với những điểm tham quan và cửa hàng quyến rũ của Springfield Heights. Hơn nữa, bạn có quyền quyết định xây dựng hoặc phá dỡ bất kỳ cấu trúc nào không đạt yêu cầu. Nếu bạn có đủ tiền và kinh nghiệm, đừng ngần ngại mở rộng và phát triển thành phố. Khi thành phố của bạn thịnh vượng, Homer sẽ được vinh danh.

Những điều bất ngờ

Giống như câu chuyện gốc, cốt truyện trong trò chơi này là không thể đoán trước. Trong khi bạn có thể xây dựng lại thành phố, bạn không thể đoán trước được tương lai. Những cuộc xâm lăng của quái vật Halloween, những pha hành động điên cuồng của các siêu anh hùng hay những cuộc khủng hoảng điên cuồng đều có khả năng khiến thành phố của bạn sụp đổ. Do đó, bạn cần lên kế hoạch cho các tình huống để đối phó với chúng. Một sự kiện bất ngờ xảy đến mà không có sự chuẩn bị trước có thể phá hủy mọi thứ.

Đồ họa và âm thanh

The Simpsons ™: Tapped Out đã mang lại thành công đồ họa và hiệu ứng âm thanh hoàn hảo cho thiết bị của người chơi. Thông qua việc chơi game, người chơi sẽ có cảm giác như đang viết nên câu chuyện của loạt phim hoạt hình The Simpsons. Có lẽ vì vậy mà trò chơi nhận được sự yêu thích từ fandom của bộ truyện đến vậy.

Tải xuống và cài đặt The Simpsons ™: Tapped Out MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Mua sắm miễn phí: Với bản mod này, bạn có thể mua sắm miễn phí mọi thứ trong game.

The Simpsons ™: Tapped Out MOD APK xứng đáng nhận được sự quan tâm của thế giới, và trên thực tế, nó đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ cả giới phê bình và người chơi trên toàn cầu. Các tính năng chính trong trò chơi điện tử này chắc chắn sẽ đưa trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm cao mới. Hãy bắt đầu xây dựng Springfield ngay bây giờ!

DOWNLOAD (75 Mb) LINK DỰ PHÒNG
The Simpsons™: Tapped Out modpure The Simpsons™: Tapped Out lmhmod The Simpsons™: Tapped Out apkmody The Simpsons™: Tapped Out gamehayvl The Simpsons™: Tapped Out gamedva The Simpsons™: Tapped Out apkmodel The Simpsons™: Tapped Out apktodo The Simpsons™: Tapped Out modlh The Simpsons™: Tapped Out happymod The Simpsons™: Tapped Out appvn The Simpsons™: Tapped Out modyolo
5/5 (1 vote)