Tải Tiktok MOD APK (Không quảng cáo, Xóa Logo)

Cập nhật lần cuối 20/03/2023, bởi ZED
Tải Tiktok MOD APK (Không quảng cáo, Xóa Logo)
Tên Tiktok
Phát hành TikTok Pte
Phiên bản
Chuyên mục Apps
Kích thước 91 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không quảng cáo, Xóa Logo
Get it On Google Play

Gần đây, giới trẻ rộ lên ứng dụng TikTok MOD APK trình phát video giật gân trên mạng xã hội. Đó là một nền tảng tuyệt vời cho các thế hệ sáng tạo vì các sản phẩm thiết lập xu hướng, không gian rộng mở cho những suy nghĩ trẻ và rất nhiều nội dung mới.

TikTok đã tự biến mình thành nguồn chính cho các clip xu hướng nhất trên mạng xã hội chỉ trong một thời gian ngắn sau khi xuất bản. Cho đến nay, nó vẫn là một trong những kênh phổ biến nhất mà các nghệ sĩ khao khát, chỉ sau YouTube.

Giới thiệu TikTok

Tải Tiktok APK

TikTok là một ứng dụng di động trẻ. So với 15 năm của YouTube, nền tảng này chỉ có bốn năm trong việc tạo dựng đế chế của mình và có vẻ như rất tốt về điều đó.

Nó bắt nguồn từ Trung Quốc bởi ByteDance vào năm 2016 và dần dần xâm chiếm các quốc gia khác bằng mạng xã hội trong năm tiếp theo. Ở Trung Quốc, mọi người biết đến TikTok với cái tên Douyin, nhưng trên thế giới lại sử dụng tên gốc của nó. Không lâu sau khi ra quốc tế, ứng dụng trở thành ứng dụng xếp hạng đầu tiên ở Thái Lan và một số quốc gia khác, cùng với những người nổi tiếng thế giới như Justine Bieber, Jennifer Lopez, v.v.

Thành công ban đầu không làm hài lòng nhóm. Các hiệu ứng mới trên TikTok thường xuyên đến và làm mới cộng đồng đó. Sau chưa đầy nửa thập kỷ xuất bản, nó hiện phục vụ 800 triệu người dùng trên toàn cầu. Con số sẽ tiếp tục mở rộng, đặc biệt là khi mối quan hệ đối tác với US NFL đi đến kết quả.

Người sáng lập TikTok, Zhang Yiming, có ý định đưa nó ra toàn cầu vì ông biết Trung Quốc chỉ chiếm 1/5 con mắt của thế giới. Ứng dụng này là một công cụ để tạo ra xu hướng, dẫn dắt những người trẻ tuổi tiếp xúc với thế giới và tạo ra sự khác biệt.

Có thể thấy, TikTok tạo nên một cộng đồng năng động với trung bình 150 triệu người dùng tích cực mỗi ngày. Bên cạnh đó, mọi người coi đây là mảnh đất màu mỡ để tiếp thị, quảng cáo, thông báo, v.v.

Tiktok mod premium apk

Các tính năng đặc biệt của TikTok

Bây giờ, hãy duyệt qua các phần và xem bạn có thể làm gì với ứng dụng. Có các tính năng độc quyền xung quanh việc tạo và phát trực tuyến video, v.v.

Ý tưởng video độc đáo và hợp thời trang

Kể từ khi TikTok xuất hiện, IG và Facebook cũng chào đón một làn sóng xu hướng đáng kể. Nó đã tạo nên xu hướng trên toàn thế giới với các thẻ bắt đầu bằng # như #posechallenge, #filterswitch hoặc #vibecheck . Lượt truy cập từ nền tảng này là thường xuyên và duy nhất để người dùng thậm chí còn bị cám dỗ nhiều hơn.

Nội dung ấn tượng là điều khó tránh khỏi. Với các mẫu bộ lọc, ứng dụng có xu hướng giới hạn thời gian trên video tối đa khoảng 15 đến 20 phút và một số sản phẩm ngắn như meme. Tuy nhiên, họ đẩy video lên cao trào của ef trong một hiệu ứng thời gian ngắn như vậy, điều này thú vị hơn khi xem so với các đoạn đầu dài.

Ngoài ra, các video ngắn sẽ không mất nhiều thời gian để sản xuất và thu thập lượt xem dễ dàng. Do đó, người dùng vội vàng đưa ra ý tưởng của họ bằng cách sử dụng các mẫu giống nhau. Sau đó, đây là xu hướng.

tiktok mod xóa logo

Livestream mượt mà

Khi bạn sử dụng YouTube với kết nối Internet không ổn định, chất lượng có thể chuyển sang độ phân giải thấp. Thật không hài lòng khi xem HD với 480p, nhưng thậm chí còn tệ hơn khi phát trực tuyến bị trễ. Đó là điều hiếm thấy trên TikTok.

Mặc dù 150 triệu người dùng đang hoạt động trên trang web, nhưng tín hiệu dường như hoạt động tốt trên nền tảng. Các video dòng chảy ngắn và một trang phát trực tuyến duy nhất mang lại quá trình chuyển đổi tốt hơn nhiều so với các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Không chỉ phát trực tuyến và tải lên mà hoạt động trên ứng dụng cũng rất mượt mà. Người dùng có thể sử dụng máy ảnh tích hợp và rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng có sẵn. Khi chúng tôi so sánh các ứng dụng tương tự như Snow hoặc Snapchat, TikTok khiến người dùng cảm thấy nhẹ nhõm với ứng dụng tốc độ nhanh.

Với trải nghiệm phát trực tuyến tuyệt vời, nó chắc chắn hấp dẫn rất nhiều người trên khắp thế giới. Chưa kể, nội dung thay đổi mỗi ngày, làm tăng thêm sự đa dạng vô tận.

Studio di động

Chúng tôi đã giới thiệu một chút về cơ sở TikTok, và đây là thông tin chi tiết. TikTok không chỉ tuyệt vời về chỉnh sửa video mà còn có các hiệu ứng được quản lý.

Hiệu ứng trang điểm đã phổ biến trên Snow và Snapchat một thời gian trước TikTok. Tuy nhiên, những chi tiết như lông mi, son môi, và đôi má hồng hào luôn không được Snow chăm chút. Bạn phải giữ yên một lúc cho đến khi hệ thống bắt được khuôn mặt của bạn và trang điểm. Nếu bạn đủ kiên nhẫn thì sẽ có những bức ảnh đẹp nhưng lãng phí thời gian như vậy.

TikTok thực hiện các bộ lọc của mình như một người chuyên nghiệp. Hệ thống thông minh điều hướng khuôn mặt người rất nhanh và chính xác. Kết quả là, lớp trang điểm nhân tạo của họ trông tự nhiên hơn rất nhiều. Ngoài những khuôn mặt xinh đẹp, ứng dụng không ngừng cung cấp các ngoại hình độc đáo như góc nhìn, ma quỷ, kiểu fan K-pop, v.v.

Vì trọng tâm của TikTok không phải là ảnh mà là video. Hiệu ứng của nó đề xuất những thay đổi liên tục trong cùng một lựa chọn để mặc đẹp hơn trong thời gian ngắn.

Có một phòng thu di động trong TikTok, nơi bạn có thể chỉnh sửa video, quản lý và sáng tác video của mình về phong cách, âm sắc, câu chuyện và nhạc phim. Nói đến âm nhạc để chèn, đó là một niềm tự hào khác của ứng dụng này.

Với Tiktok, bạn không cần ứng dụng chỉnh sửa video của bên thứ 3 để chỉnh sửa video của mình. Các công cụ tích hợp trong ứng dụng này sẽ giúp bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chưa đủ, nhà phát triển cũng đã phát hành một ứng dụng riêng để chỉnh sửa video cho nền tảng Tiktok là CapCut.

tiktok mod không quảng cáo

Thư viện nhạc phim ấn tượng

Với mọi trình chỉnh sửa video, nhạc nền là tài nguyên bắt buộc. Các nhà sản xuất ứng dụng thường đầu tư rất nhiều công sức vào việc xây dựng một bộ sưu tập giai điệu đa dạng và hợp thời trang. TikTok không phải là một ngoại lệ.

Ứng dụng này chứa hầu hết các bản hit tại thời điểm hiện tại và danh sách này thường xuyên cập nhật nhanh như các máy nghe nhạc chuyên nghiệp. Sự nhạy bén với âm nhạc đã đưa TikTok trở thành nhà sản xuất video và ứng dụng phát trực tuyến hàng đầu. Không thể phủ nhận, một số bài hát dựa vào nền tảng này để ra mắt.

Trong bốn năm qua, mọi người coi TikTok là một nguồn đáng tin cậy cho âm nhạc giải trí. Nhóm phát triển cũng phân tích các kịch bản liên quan đến giai điệu, cùng với các hiệu ứng và bộ lọc. Kết quả là mọi người thấy sử dụng bài hát nhiều hơn và cảm nhận âm nhạc tốt hơn nhiều so với các phương pháp nghe truyền thống.

Bên cạnh âm nhạc, liên quân nhạc phim độc quyền tại TikTok. Ứng dụng cung cấp các hiệu ứng âm thanh đơn lẻ như tiếng nứt gỗ, tiếng tát hoặc tiếng nổ của vũ khí. Tuy nhiên, nó nổi tiếng hơn với các bản nhạc phim được soạn sẵn. Mọi người tạo ra xu hướng từ những dòng chảy này và có vẻ như người dùng TikTok rất sáng tạo trong việc đưa ra những câu chuyện này!

Hơn hết, ứng dụng cung cấp các bản ghi âm từ các bộ phim học đường cũ, đủ cổ điển và mỉa mai để thu hút sự chú ý. Bằng phần nhỏ đó, họ đã cải cách văn hóa nhại lại. Họ đã mang lại một không gian sáng tạo trong những khung cảnh mang tính biểu tượng.

Mở ra cho sự sáng tạo

Ứng dụng đã chuẩn bị cho các kịch bản, nhạc phim và mẫu của bạn, điều này có thể rút ngắn công việc của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể tiếp cận 800 triệu người dùng khác trên TikTok và một loạt các clip mới được tải lên mỗi ngày. Nó sẽ là trở ngại cho sự sáng tạo của bạn?

Nó phụ thuộc vào cách bạn sử dụng các nguồn này. Đối với những người mới bắt đầu, sự tiện lợi có thể là một khởi đầu dễ dàng để tìm hiểu xu hướng, tập các bước cho trẻ sơ sinh và thử các phong cách khác nhau trong thời gian ngắn. Nếu bạn đã có kinh nghiệm, bạn có thể thay đổi kịch bản và tạo nó với màu sắc của bạn mà hệ thống cho phép. Theo quan sát từ

Bên cạnh đó, TikTok đang quảng cáo một nhánh khác là tạo blog video. Các sản phẩm của họ có xu hướng ngắn gọn, súc tích và nghệ thuật thay vì những video khó nghe hoặc dài dòng trên YouTube. Không nghi ngờ gì nữa, phong cách này thu được một lượng lao động trí óc nhất định, đặc biệt là sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo.

Nếu bạn nói làm việc trên TikTok không cần trí thông minh thì chính xác là bạn đang đánh giá thấp sự sáng tạo của mọi người. Mặc dù nó cung cấp rất nhiều khuôn khổ, nhưng nó vẫn rộng mở cho những ý tưởng độc đáo.

Tương tác

Sử dụng TikTok, bạn đang tương tác với mọi người trên khắp thế giới. Giống như YouTube, mọi người có thể bắt đầu kênh của họ và thu hút người theo dõi. Do đó, bạn có thể kết nối với các nghệ sĩ yêu thích của mình bằng cách gửi tin nhắn, theo dõi tài khoản, phản hồi video hoặc để lại nhận xét.

Nó không ở giữa con người. Vì nền tảng hiện dành cho toàn thế giới, nên sẽ có nhiều nội dung phong phú hơn ở đây đối với những người tham gia ở Hoa Kỳ. Hiện tại, TikTok đang phản ánh ngoại hình trang điểm hợp thời trang, tiêu chuẩn sắc đẹp, hành vi xã hội, phong cách trang trí nhà cửa, v.v.

Tất cả họ đang chia sẻ cuộc sống của họ, 800 triệu người. Khi bạn xem họ ở nhà và chọn ra những ý tưởng tuyệt vời mà họ đã xuất bản, đó là một sự tương tác quốc tế.

Hơn nữa, có thể phát trực tuyến video mọi lúc. Bạn không cần dán mắt vào màn hình 24/7 nhưng biết rõ thông điệp.

Chia sẻ và khám phá nhiều video thời thượng hơn

Đừng giữ những thứ tốt đẹp cho riêng mình. Khi bạn muốn tạo ảnh hưởng đến mọi người, chia sẻ là công cụ tốt nhất. Ngay trên màn hình phát trực tuyến, bạn có thể chia sẻ video hoặc hồ sơ của tác giả với mạng xã hội hoặc bạn bè trong hộp trò chuyện.

TikTok phát triển mỗi ngày và câu chuyện của nó thay đổi theo từng giờ. Khi Internet phủ sóng hầu như khắp mọi nơi, một ứng dụng có nút chia sẻ tiện lợi là chìa khóa để bạn luôn theo dõi.

Quay video trực tiếp / Livestream

Khi bạn là một người có ảnh hưởng trên TikTok, nút “Live” sẽ hoạt động. Đó là một lợi ích tuyệt vời cho người dùng TikTok mà bạn không thể gặp trên YouTube hoặc Facebook. Trong khi phát trực tiếp, người dẫn chương trình có thể nhận quà ảo từ người hâm mộ hoặc người xem của họ và đổi chúng thành tiền sau đó.

Phần hay nhất là Livestream là một công cụ thần kỳ để tăng tương tác. Vậy, làm thế nào để trở thành một người có ảnh hưởng? Dễ dàng! Tất cả người dùng từ 16 tuổi trở lên đạt 1000 người theo dõi đều được coi là những người có ảnh hưởng. Những người ở trạng thái này có thể có cơ hội quảng cáo cho các thương hiệu hoặc nhà bán lẻ.

Song ca

Song ca là một trong những tính năng độc quyền của TikTok. Bạn có thể tìm thấy tính năng này trên ứng dụng karaoke Smule, nhưng nó không tốt bằng. Nó giống như một sân khấu ảo, nơi một tài khoản tổ chức chương trình và một người khác có thể tham gia biểu diễn. Một số nghệ sĩ đã sử dụng tính năng này để song ca cùng người hâm mộ. Không giống như tính năng trực tiếp, nhưng nút song ca này có thể là một bước tiến lớn để thể hiện tài năng của bạn với âm nhạc.

Chính sách an toàn

TikTok tuyên bố chương trình hoàn chỉnh của mình chỉ đủ điều kiện cho người dùng từ 16 tuổi trở lên. Vì nó mang một lượng nội dung khổng lồ mỗi ngày với sự đa dạng bất ngờ nên việc hạn chế trẻ em là cần thiết.

Dưới 16 tuổi có thể có tài khoản và sớm bắt đầu công việc sáng tạo của mình với các công cụ có sẵn trong ứng dụng. Vào tháng 2 năm 2020, nó chính thức kích hoạt chế độ an toàn gia đình để giúp cha mẹ kiểm soát hoạt động của trẻ em trên trang web. Là người bảo vệ, bạn có thể thiết lập giới hạn tùy chọn, chế độ và tùy chỉnh tin nhắn cho trẻ em.

Bên cạnh đó, trẻ em dưới 16 tuổi theo chính sách của TikTok sẽ không phát trực tuyến video trong phần “Dành cho bạn”, đây là một nửa thú vị khi sử dụng TikTok.

Đánh giá TikTok

TikTok trở nên phổ biến trong vòng chưa đầy nửa thập kỷ. Phải có vì những ý tưởng tuyệt vời và sáng chói của nó trong suốt thời gian hoạt động. Tuy nhiên, vẫn có những ưu và nhược điểm về nền tảng này:

Ưu điểm

 • Một nền tảng mở và sáng tạo mà mọi người thích dành thời gian
 • Chính sách chu đáo
 • Dễ sử dụng với bố cục đơn giản, có hoặc không có tài khoản
 • Thiết kế tập trung
 • Cập nhật liên tục
 • Nhiều tính năng độc quyền
 • Phát trực tuyến mượt mà và không có độ trễ
 • Hệ thống thông minh với màn hình tương tác
 • Rảnh rỗi
 • Bộ sưu tập khổng lồ cho âm nhạc, hình ảnh, vật phẩm, bộ lọc và kịch bản

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn để chỉnh sửa ảnh
 • Hình mờ và giới hạn thời lượng

Tải xuống và cài đặt TikTok MOD APK mới nhất

Cho dù bạn thích cuộn xuống TikTok đến mức nào, thì các quảng cáo bật lên thông thường của nó cũng tạo ra sự khó chịu. Vì ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng, không có cách nào để loại bỏ quảng cáo mà sống chung với nó như Facebook.

Hiện tại, người dùng Android có thể hưởng lợi từ trải nghiệm không có quảng cáo với TikTok MOD. Bên cạnh đó, có nhiều lợi ích hơn để theo đuổi.

TikTok Mod cung cấp mọi thứ bạn thích về phiên bản gốc, nhưng tốt hơn. Không có hình mờ và quảng cáo làm phiền thời gian của bạn với nghệ thuật.

Tính năng MOD

 • Xóa Logo, hình mờ.
 • Không quảng cáo.

TikTok MOD APK hoan nghênh tất cả mọi người trên thế giới tham gia, chia sẻ và sáng tạo bất kể giới tính, phong cách, hệ tư tưởng hay văn hóa. Với đường viền của nó, ứng dụng dường như ngày càng mở rộng. Tham gia cộng đồng ngay hôm nay và giải trí với vô số ý tưởng video mỗi giờ.

DOWNLOAD (91 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Tiktok modpure Tiktok lmhmod Tiktok apkmody Tiktok gamehayvl Tiktok gamedva Tiktok apkmodel Tiktok apktodo Tiktok modlh Tiktok happymod Tiktok appvn Tiktok modyolo
4/5 (2 votes)