Tải Tomato VPN MOD APK 2.88.10 (Mở khóa VIP)

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải Tomato VPN MOD APK 2.88.10 (Mở khóa VIP)
Tên Tomato VPN
Phát hành IronMeta Studio
Phiên bản 2.88.10
Chuyên mục Apps
Kích thước 22 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Free Tomato là ứng dụng VPN (Virtual Private Network) miễn phí 100% dành cho Android. Nó cung cấp các dịch vụ VPN nhanh, không giới hạn, ổn định và hiệu quả.

Giới thiệu về Tomato VPN | Proxy VPN

Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng VPN mạnh mẽ và dễ sử dụng. Tôi nói vậy bởi vì tôi có một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Đó là ứng dụng Tomato VPN.

Tomato VPN là một ứng dụng VPN linh hoạt, mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại thông minh. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn kết nối tốc độ cao và ổn định. Ngoài ra, bạn có thể vượt tường lửa để truy cập vào bất kỳ trang web nào bạn muốn. Hơn nữa, Tomato VPN còn có khả năng bảo mật dữ liệu tuyệt vời với hệ thống mã hóa thông minh. Nói chung, đây là một ứng dụng VPN mà tôi thực sự giới thiệu cho mọi người. Hãy cùng APKmazon khám phá thêm về Tomato VPN trong bài viết dưới đây.

tomato VPN mod apk

Ứng dụng VPN miễn phí trọn đời

Tomato VPN là ứng dụng VPN hoàn toàn miễn phí trên Android. Sở hữu Tomato VPN có nghĩa là bạn có thể vượt qua tường lửa để truy cập vào bất kỳ nội dung bị hạn chế nào, tăng tốc kết nối và bảo mật dữ liệu của bạn. Tất cả những kinh nghiệm trên không tốn một đồng nào của bạn.

Tất nhiên, bạn có thể mở khóa Tomato VPN VIP để tận hưởng các tính năng nâng cấp ở trên. Chúng tôi sở hữu APK Tomato VPN VIP MOD này và chúng tôi muốn chia sẻ chúng với bạn. Bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tại APKmazon.com!

Hệ thống máy chủ của Tomato VPN

Nếu bạn đang thắc mắc những tính năng tuyệt vời trên của Tomato VPN đến từ đâu thì câu trả lời chính là từ hệ thống máy chủ mạnh mẽ của IronMeta Studio. Đây là một mạng lưới bao phủ hơn 30 khu vực khác nhau trên thế giới. Hơn nữa, số lượng máy chủ ứng dụng lên tới hơn 10.000 máy chủ. Chúng sẽ bổ sung cho nhau để giúp người dùng luôn có kết nối ổn định nhất.

Hệ thống máy chủ của Tomato VPN sẽ mang đến cho bạn lưu lượng và tốc độ không giới hạn. Giờ đây, bạn có thể lướt web không giới hạn.

tải mod tomato vpn

Truy cập tất cả nội dung bị chặn

Tomato VPN sẽ giúp bạn mở khóa mọi nội dung bị hạn chế. Nhờ hệ thống máy chủ bao phủ hầu hết các quốc gia trên trái đất, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình. Ngoài ra, Tomato VPN sẽ giúp bạn vượt tường lửa một cách dễ dàng. Chỉ với vài bước thay đổi địa chỉ IP, bạn có thể vượt tường lửa để truy cập vào bất kỳ trang web nào.

Truy cập mục menu từ trang ứng dụng chính, sau đó chọn “Lựa chọn máy chủ”. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các hệ thống máy chủ tại từng quốc gia mà Tomato VPN cung cấp. Tất cả các máy chủ này đều được mã hóa cấp độ cao với tốc độ cực nhanh.

Tăng tốc độ đường truyền và ping

Tốc độ kết nối rất quan trọng đối với tất cả những người sử dụng Internet. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của mọi người. Mọi thứ đều tuyệt vời nếu bạn có kết nối nhanh và ổn định, nhưng ngược lại, sẽ không dễ chịu lắm nếu kết nối internet quá chậm. Vì vậy, bạn sẽ cần Tomato VPN để tăng tốc độ internet của mình.

Đối với những người thường xuyên chơi game online thì tốc độ đường truyền và ping là điều quan trọng cần chú ý. Nếu bạn là một trong những người đó, hãy sử dụng Tomato VPN mỗi khi bạn chơi trò chơi. Nhờ mã hóa siêu tốc độ để ổn định kết nối, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một tốc độ kết nối cực kỳ nhanh chóng. Chắc chắn tình trạng trễ và lỗi kết nối khi chơi game của bạn sẽ biến mất hoàn toàn.

tomato mod apk cho android

Bảo mật quyền riêng tư

Danh tính và các hoạt động trên internet là loại thông tin cần được lưu giữ rất cẩn thận. Nếu thông tin của bạn rơi vào tay kẻ xấu, nó sẽ gây ra những hậu quả lớn.

Hãy lấy một ví dụ, bạn là người thường xuyên mua sắm trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng điện tử. Nếu kết nối của bạn không an toàn, kẻ gian có thể theo dõi và lấy thông tin đơn hàng, địa chỉ giao hàng và số thẻ tín dụng của bạn. Tất nhiên, điều này sẽ không được dễ chịu.

Đó là lý do tại sao bạn sẽ cần sự trợ giúp từ Tomato VPN. Ứng dụng sẽ giúp bạn thay đổi địa chỉ IP của mình. Điều này sẽ giữ cho bạn hoàn toàn ẩn danh trên internet và không ai có thể theo dõi các hoạt động của bạn. Dữ liệu được truyền và nhận sẽ được mã hóa thông qua các máy chủ của Tomato VPN để không ai có thể truy cập vào chúng. Khi bạn tạm thời dừng ứng dụng, dữ liệu này sẽ tự động bị xóa vì mục đích bảo mật. Tóm lại, thông tin và dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật!

Thiết kế thân thiện và dễ sử dụng

Tomato VPN có biểu tượng quả cà chua dễ thương – giống như tên gọi của nó: To-ma-to. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy Tomato VPN có thiết kế khá đơn giản. Trang chính của ứng dụng chỉ có một nút “kết nối” VPN duy nhất. Nếu muốn sử dụng các tính năng khác, bạn sẽ phải truy cập chúng từ mục menu nằm ở góc trái màn hình. Tôi thích thiết kế; họ làm cho Tomato VPN dễ sử dụng.

Tải xuống và cài đặt Tomato VPN MOD APK mới nhất

Tomato VPN là một ứng dụng VPN miễn phí. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng cơ bản mà ứng dụng VPN cung cấp. Nhưng với phiên bản Tomato VPN VIP, mọi thứ còn tuyệt vời hơn. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất của Tomato VPN VIP MOD APK tại đây. Tất nhiên, bạn luôn có thể tải chúng miễn phí!

Tính năng MOD

  • Tất cả các tính năng VIP đã được mở khóa
  • Không quảng cáo

Với tất cả các tính năng tuyệt vời mà Tomato VPN mang lại, bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời này. Tomato VPN sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn máy chủ có kết nối siêu nhanh. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp bạn bảo mật những thông tin, dữ liệu quan trọng khi sử dụng internet. Vui lòng tải xuống Tomato VPN MOD APK VIP Unlocked theo liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (22 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Tomato VPN modpure Tomato VPN lmhmod Tomato VPN apkmody Tomato VPN gamehayvl Tomato VPN gamedva Tomato VPN apkmodel Tomato VPN apktodo Tomato VPN modlh Tomato VPN happymod Tomato VPN appvn Tomato VPN modyolo
4/5 (2 votes)