Tomb of the Mask: Color MOD APK v1.10.33 (Vô hạn tiền, không quảng cáo)

Cập nhật lần cuối 30/03/2023, bởi Sang Hoàng
Tomb of the Mask: Color MOD APK v1.10.33 (Vô hạn tiền, không quảng cáo)
Tên Tomb of the Mask: Color
Phát hành Playgendary
Phiên bản 1.10.33
Chuyên mục Hành động
Kích thước 49MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, không quảng cáo
Get it On Google Play

Tải Tomb of the Mask: Color MOD APK v1.0.6 (Vô hạn tiền, không quảng cáo) – Tựa game gây nghiện mới với lối chơi đơn giản đến từ nhà phát hành Playgendary.

Tomb of the Mask: Color (MOD, Vô hạn tiền) là phiên bản mới của trò chơi Tomb of the Mask nổi tiếng cách đây không lâu. Nếu bạn chưa biết thì Tomb of the Mask là một game thể loại hành động đơn giản được phát triển và phát hành bởi Playgendary – nhà phát triển game nổi tiếng với những trò chơi gây nghiện. Trò chơi này đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play, cùng với gần 1 triệu lượt tán dương từ người chơi. Do đó, họ tiếp tục tung ra một phiên bản khác của trò chơi này là Tomb of the Mask: Color.

Tải Tomb of the Mask: Color MOD APK

Phiên bản mới này vừa được phát hành vào ngày 22 tháng 10 vừa qua dành cho nền tảng di động (Android và iOS). Và phiên bản này vẫn được phát triển theo phong cách arcade với những mê cung kỳ bí, nhưng sẽ có thêm nhiều thử thách thú vị và nhiều màn chơi mới. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với trò chơi Tomb of the Mask: Color này. Sau đây bạn có thể tham khảo một chút về phần giới thiệu game, sau đó bạn có thể tải game Tomb of the Mask: Color MOD APK để trải nghiệm nhé.

Tomb of the Mask: Color (MOD Vô hạn tiền) – Khám phá những mê cung hoàn toàn mới

Về lối chơi, bạn vẫn sẽ chơi game theo phong cách hành động đơn giản như phiên bản Tomb of the Mask trước đây. Bạn sẽ được đặt trong một mê cung thẳng đứng, có thể xem như một hầm mộ giống như tiêu đề của trò chơi.

Tải Tomb of the Mask: Color MOD APK

Bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình khi tìm thấy một chiếc mặt nạ bí ẩn trong hầm mộ này, và khi đeo mặt nạ vào bạn sẽ có thể trèo tường, đây là nơi mà trò chơi thực sự bắt đầu. Lần này, chiếc mặt nạ bí ẩn và niềm đam mê phiêu lưu sẽ đưa bạn vào một loại mê cung hoàn toàn mới. Những mê cung này được thiết kế tinh vi hơn và đặt nhiều bẫy hơn, liệu bạn có vượt qua được Tomb of the Mask: Color không?

Trong khi chơi Tomb of the Mask: Color , bạn vẫn sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển từ bức tường này sang bức tường khác, bạn cần tô vẽ lên mọi ngóc ngách của mê cung để đi đến cái tiếp theo. Điều đáng lo ngại là những bức tường, chúng không đơn giản như vậy. Sẽ có những bức tường có vẻ an toàn, nhưng nó lại là một cái bẫy. Bạn phải rất cẩn thận với những bức tường và cạm bẫy.

Hình ảnh đơn giản

Tải Tomb of the Mask: Color MOD APK

Như bạn có thể thấy trong những hình ảnh trên đây, những hình ảnh trong trò chơi Tomb of the Mask: Color được phát triển vô cùng đơn giản. Vẫn sẽ là nền đen cuốn hút cùng nhiều màu sắc khác nhau. Mọi thứ đều được thiết kế đơn giản nhất có thể. Nhưng điều này không thành vấn đề, bởi game thu hút người chơi nhờ lối chơi thú vị chứ không phải hình ảnh. Tuy nhiên, phiên bản mới Tomb of the Mask: Color sẽ có nhiều thiết kế mê cung mới và hệ thống màu sắc đa dạng hơn.

Tải xuống và cài đặt Tomb of the Mask: Color MOD APK mới nhất

Giờ đây, bạn có thể chơi các cấp độ phiêu lưu hoàn toàn mới trong Tomb of the Mask: Color. Ngay sau khi phát hành, trò chơi này đã nhanh chóng được người chơi trên thế giới quan tâm. Những ai đã chơi Tomb of the Mask: Color (MOD Vô hạn tiền, không quảng cáo) phiên bản đầu tiên vẫn sẽ chơi theo kiểu cũ, nhưng sẽ có thêm những mê cung mới. Và nếu bạn chưa chơi phiên bản cũ, bạn có thể chơi cả hai phiên bản, cả hai đều thú vị.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền
  • Không quảng cáo
DOWNLOAD (49MB) LINK DỰ PHÒNG
Tomb of the Mask: Color modpure Tomb of the Mask: Color lmhmod Tomb of the Mask: Color apkmody Tomb of the Mask: Color gamehayvl Tomb of the Mask: Color gamedva Tomb of the Mask: Color apkmodel Tomb of the Mask: Color apktodo Tomb of the Mask: Color modlh Tomb of the Mask: Color happymod Tomb of the Mask: Color appvn Tomb of the Mask: Color modyolo
5/5 (1 vote)