Tải Top Eleven MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Top Eleven  MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android
Tên Top Eleven
Phát hành
Phiên bản
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 152 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu một ngày bạn trở thành quản lý của một đội bóng đá, bạn sẽ làm gì? Bạn có biết rằng bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm để điều hành một đội bóng. Top Eleven MOD APK (Vô hạn tiền) sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị này.

Giới thiệu về Top Eleven- Be Football Manager

Top Eleven là một game thể thao mang tính chiến thuật cao hoàn hảo cho những ai yêu thích bóng đá. Bạn sẽ có kinh nghiệm trở thành người quản lý và huấn luyện viên trong trò chơi này, điều hành một đội bóng đá. Nhưng bạn có thể dẫn dắt câu lạc bộ của mình đến vinh quang và giành chức vô địch không?

Top Eleven có sự góp mặt của nhiều huyền thoại trong làng bóng đá thế giới như Xabi Alonso, Landon Donovan, Jose Mourinho. Hãy sát cánh cùng họ! DaiAnhHung.Pro sẽ nói về game mobile thể thao đang hot này trong bài viết dưới đây.

tải top eleven pro apk

Trở thành một nhà quản lý bóng đá

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Top Eleven, bạn sẽ được hướng dẫn bởi một huấn luyện viên huyền thoại: Jose Mourinho. Anh ấy sẽ giúp bạn làm quen với các nhiệm vụ của một người quản lý nhóm. Bạn sẽ làm quen với các công việc như lập kế hoạch đào tạo, chuyển nhượng cầu thủ và quản lý tài chính. Ngoài Jose Mourinho, bạn còn có nhiều trợ lý hỗ trợ bạn điều hành CLB. Họ sẽ xuất hiện trong các công việc cụ thể như huấn luyện đội, chuyển nhượng, hoặc các trận đấu giao hữu.

Theo dõi diễn biến trận đấu trực tiếp

Diễn biến của các trận bóng trong Top Eleven sẽ được mô phỏng dưới dạng 2D. Bạn sẽ có góc nhìn của một huấn luyện viên thực thụ. Nhưng bên cạnh đó, các tình huống nổi bật trong game sẽ được mô phỏng dưới dạng 3D cho bạn thưởng thức.

Thông tin về đội, thời gian thi đấu và điểm số sẽ được hiển thị ở đầu màn hình. Bạn cũng có thể theo dõi số liệu thống kê trận đấu từ bảng kết quả ở bên phải màn hình. Những thông số này sẽ giúp bạn phân tích trận đấu và đưa ra những thay đổi phù hợp.

top eleven mod apk

Bạn cũng là một huấn luyện viên.

Vai trò của bạn vừa là quản lý nhóm vừa là huấn luyện viên. Vì vậy, mỗi khi đội bạn ra sân, bạn sẽ phải chỉ đạo lối chơi của toàn đội.

Công việc của bạn với tư cách là một huấn luyện viên sẽ bắt đầu trong trận đấu. Bạn có thể sắp xếp đội hình trong giai đoạn trước trận đấu và đặt mục tiêu ghi bàn… Trong quá trình chơi, nhiệm vụ của bạn là điều chỉnh lối chơi của toàn đội. Bạn phải quyết định xem đội của mình nên chơi tấn công hay phòng thủ hay chơi cầm bóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào sân thay người bất cứ lúc nào. Vào cuối trò chơi, bạn sẽ cần phải phân tích và lên kế hoạch để cải thiện lối chơi.

Luôn chú ý đến các trạng thái của cầu thủ như thể lực, tình trạng chấn thương, phong độ. Chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích của toàn đội.

Bạn cũng có thể áp dụng các chiến thuật trong quá trình luyện tập để phù hợp với các tình huống. Họ sẽ giúp lối chơi của toàn đội trở nên thống nhất và hiệu quả hơn.

Thị trường chuyển nhượng

Truy cập thị trường chuyển nhượng để nâng cấp đội hình của bạn. Tại đây bạn có thể mua hoặc bán các cầu thủ trong đội.

Cơ chế của thị trường này là đấu giá. Bạn sẽ phải đấu giá với những người chơi khác trong Top Eleven. Kết thúc thời gian đấu giá, người trả giá cao nhất sẽ ký hợp đồng với đấu giá viên. Bạn có thể thanh toán phí chuyển tiền bằng cả Tiền mặt và Mã thông báo, và nó phụ thuộc vào quy định của nhà môi giới.

Nếu muốn tìm kiếm người chơi, bạn có thể chuyển sang phần tìm kiếm. Sau đây, Top Eleven sẽ mang đến cho bạn những game thủ tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tiến hành đấu giá để ký hợp đồng với họ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng “thương lượng” để tìm người chơi mới cho đội. Đàm phán sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều phí chuyển nhượng cầu thủ. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để đàm phán trao đổi cầu thủ với các đội khác.

Khi ký hợp đồng với một cầu thủ mới, bạn nên xem xét vị trí, kỹ thuật, kỹ năng đặc biệt và cuối cùng là giá chuyển nhượng. Đưa ra quyết định thuyên chuyển hợp lý. Nếu không, bạn sẽ không thanh toán được quỹ lương của đội.

tải hack top eleven apk

Đào tạo đội

Một huấn luyện viên giỏi là người có thể làm cho các cầu thủ của mình tốt hơn. Bạn sẽ có nhiệm vụ huấn luyện các cầu thủ. Vì vậy, bạn sẽ phải xây dựng kế hoạch đào tạo cho câu lạc bộ của mình.

Bạn có thể xây dựng kế hoạch tập luyện cho từng khu vực như hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo. Bạn cũng có thể lập kế hoạch đào tạo cho toàn bộ bằng cấp. Việc tập luyện sẽ giúp các cầu thủ phát triển các phẩm chất kỹ thuật. Từ đó, họ sẽ chơi tốt hơn và hiệu quả hơn.

Có ba nhóm bài tập chính mà bạn có thể xây dựng: bài tập tấn công, bài tập phòng thủ và bài tập sức mạnh. Sẽ có những tình huống cụ thể trong các nhóm bài tập này mà bạn có thể lựa chọn. Việc luyện tập tích lũy kinh nghiệm cho các cầu thủ trong đội. Từ đó, bạn có thể áp dụng vào các tình huống thực tế trong game.

Đào tạo là điều cần thiết trong Top Eleven. Nhưng nếu lạm dụng quá nhiều, các cầu thủ có thể tiêu hao thể lực và ảnh hưởng đến phong độ. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn lập kế hoạch đào tạo cho đội của mình một cách hợp lý.

Quản lý tài chính

Là quản lý của một đội bóng, bạn sẽ phải quản lý tình hình tài chính của câu lạc bộ.

Ngoài thu nhập từ việc làm nhiệm vụ, bạn có thể ký hợp đồng với các đối tác trong Top Eleven. Một số hợp đồng bạn có thể ký là hợp đồng quảng cáo hoặc truyền hình. Các hợp đồng đều có thời hạn, vì vậy hãy thường xuyên ký hợp đồng mới để kiếm thêm thu nhập.

Với mỗi hợp đồng đã ký, bạn có thể nhận được Tiền mặt hoặc Mã thông báo. Đây sẽ là một khoản thu nhập thụ động mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ nhóm.

Lập kế hoạch và đặt mục tiêu.

Bạn sẽ phải lên kế hoạch cho các trận đấu của đội cho mỗi chiến dịch giải đấu.

Bạn sẽ bắt đầu từ Pro Cup. Đội của bạn sẽ so tài với tám đối thủ khác để tranh vé thăng hạng. 4 đội đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được thăng hạng vào mùa giải tới, và 4 đội cuối bảng sẽ xuống hạng ở một giải hạng thấp hơn. Bạn chinh phục giải hạng 2, giải hạng nhất, giải siêu hạng và giải vô địch danh giá.

Để đạt được mục tiêu thăng hạng, bạn phải lên kế hoạch tập luyện và thi đấu tốt nhất cho toàn đội. Bạn có thể truy cập mục “Lịch tập thể hình” ở menu bên trái màn hình để chuẩn bị một cách tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp các trận đấu giao hữu để các cầu thủ có cơ hội khởi động trước trận đấu lớn. Hơn nữa, sự cạnh tranh thân thiện cũng sẽ giúp bạn có thu nhập từ các hợp đồng bản quyền.

Hệ thống nhiệm vụ trong Top Eleven

Hệ thống nhiệm vụ là nơi bạn có thể kiếm được rất nhiều phần thưởng giá trị. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ được thưởng nhiều Tiền mặt hoặc Token.

Hệ thống nhiệm vụ của Top Eleven được xây dựng để giúp bạn cải thiện nhóm. Do đó, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các nhiệm vụ sẽ xoay quanh chủ đề huấn luyện. Nếu bạn vẫn chưa biết phải làm gì để đội của mình mạnh hơn, hãy truy cập và thực hiện các nhiệm vụ trong game. Bạn sẽ được trợ lý ảo hỗ trợ khi thực hiện các tác vụ. Họ sẽ nhắc và cung cấp cho bạn hướng dẫn để hoàn thành chúng.

Tải xuống và cài đặt Top Eleven MOD APK cho Android

Thông tin MOD

  • Vô hạn tiền

Đến với thế giới của Top Eleven MOD APK, bạn sẽ được trải nghiệm điều hành các hoạt động của một đội bóng. Hơn thế nữa, bạn được hóa thân thành một huấn luyện viên tài ba đưa ra những chiến thuật cổ điển. Đây là một trò chơi hoàn hảo cho những ai đam mê môn thể thao vua – bóng đá. Bây giờ, bạn có thể tải Top Eleven ở liên kết bên dưới về điện thoại thông minh của mình.

DOWNLOAD (152 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Top Eleven modpure Top Eleven lmhmod Top Eleven apkmody Top Eleven gamehayvl Top Eleven gamedva Top Eleven apkmodel Top Eleven apktodo Top Eleven modlh Top Eleven happymod Top Eleven appvn Top Eleven modyolo
5/5 (1 vote)