Top War: Battle Game MOD (Vô hạn tiền) + APK

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Top War: Battle Game MOD (Vô hạn tiền) + APK
Tên Top War: Battle Game
Phát hành Topwar Studio
Phiên bản 1.359.1
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 147 Mb
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Top War: Battle Game MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi điện tử thuộc thể loại chiến đấu theo thời gian thực. Mặc dù mới chỉ phát hành từ năm 2019 cho đến nay nhưng tựa game này đã mang lại vô số thành công cho Topwar Studio. Cơ chế gameplay cũng không hề dễ dàng khi người chơi phải chỉ huy và đưa ra chiến lược thích hợp. Phiên bản Mod Apk của Top War: Battle Game sẽ giúp bạn làm được điều này một cách đơn giản hơn. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Top War: Battle Game (MOD Vô hạn tiền) – Game chiến lược theo thời gian thực hấp dẫn trên Android

Top War: Battle Game được phát hành vào tháng 12 năm 2019 bởi Topwar Studio. Trò chơi này hiện có mặt trên cả hai loại nền tảng thiết bị di động là iOS và Android. Vì vậy, bạn có thể tải về máy mình bất cứ lúc nào để tham gia chiến đấu. Cho đến nay, Top War: Battle Game đã nhận về hơn 10 triệu lượt tải và chắc chắn sẽ còn tăng trong tương lai.

top war battle game mod apk

Tham gia vào Top War: Battle Game, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo, đưa ra các chiến lược hợp lý. Nhiệm vụ chính đó là bảo vệ lãnh thổ của mình, ngăn chặn bước tiến quân địch. Levels càng cao thì độ khó càng tăng, quân địch càng đông. Người chơi cần có tư duy chiến lược để chỉ huy đội quân của mình chiến đấu.

Nếu ban đầu chơi, nhiều bạn sẽ nghĩ rằng nó khá dễ. Tuy nhiên, như đã đề cập, khi đã tăng levels thì đồng nghĩa với việc độ khó tăng. Rất nhiều người đã bỏ cuộc vì không lựa chọn được quân và chiến lược phù hợp. Vì vậy nên trò chơi này không chỉ mang tính tư duy logic mà còn thách thức kỹ năng của game thủ.

Một số điểm nổi bật trong Top War: Battle Game

top war battle game hack

Chỉ trong vài năm ra mắt mà có lượng tải khổng lồ không phải tựa game nào cũng làm được. Điều đó chứng tỏ sức hút của trò chơi chiến lược này với mọi người. Vậy thì trong Top War: Battle Game có những gì nổi bật để được game thủ yêu thích? Có thể điểm danh qua những yếu tố sau:

Xây dựng đội quân hùng mạnh đơn giản

Một đội quân hùng mạnh là điều mà ai cũng mong muốn khi chơi. Vì nó sẽ giúp bạn dành chiến thắng dễ dàng hơn. Tuy nhiên cơ chế nâng cấp đội quân của Top War: Battle Game thật sự rất đơn giản. Nếu bạn có 2 đơn vị quân giống nhau, bạn chỉ cần ghép chúng lại là đã nâng cấp thành công. Đơn vị mới không chỉ kế thừa những đặc điểm vốn có mà còn gia tăng về sức mạnh và khả năng chiến đấu.

Vậy nên nhiều game thủ hay đùa rằng trong trò chơi này cứ ghép là thắng. Càng hợp nhất nhiều thì sức mạnh càng tăng, đánh bại Đội Quân Hắc Ám trở nên dễ dàng hơn.

Đồ họa đầy màu sắc

top war battle hack

Những tựa game có sức hút với người chơi thông thường sẽ có đồ họa đẹp và cơ chế gameplay hay. Top War: Battle Game hội tụ cả hai yếu tố đó trong một phiên bản. Đồ họa của trò chơi này mang đầy màu sắc với đội quân được thiết kế 3D cực đẹp mắt.

Hơn nữa các bố cục, cảnh vật cũng được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ. Đặc biệt về phần vũ khí và công trình xây dựng Topwar Studio đã khắc họa đầy đủ nhất cho người chơi. Kết hợp với hiệu ứng khi chiến đấu làm tăng tính khốc liệt của cuộc chiến.

Lối chơi đơn giản

Trong Top War: Battle Game, bạn có thể điều khiến quân đội của mình chiến đấu với quân địch, đội quân hắc ám. Đây là cơ chế thông thường của những người mới chơi. Tuy nhiên, khi bạn chắc chắn đội quân của mình đủ lớn mạnh có thể tham gia PvP với người chơi khác.

Tính chiến đấu sẽ được đẩy lên cực cao khi người chơi đi xâm lược các lãnh thổ khác. Đó là cuộc so tài giữa các nhà lãnh đạo tài ba cùng tư duy chiến thuật độc đáo. Cơ chế này càng kích thích người chơi hơn bao giờ hết.

top war battle mod

Tải xuống và cài đặt Top War: Battle Game Mod APK mới nhất

Đối với một game có chiều sâu như Top War: Battle Game thì việc người dùng muốn trải nghiệm hết sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu. Vậy thì làm sao nếu bạn vừa muốn chơi game dễ dàng, vừa muốn biết ở những levels cao thì sẽ như thế nào? Phiên bản Top War: Battle Game MOD APK sẽ giúp bạn làm được điều đó dễ dàng.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền trong tài khoản từ lúc bắt đầu mở game. Với số tiền này, người chơi có thể làm được rất nhiều việc. Ví dụ như mua đất, xây dựng và tham gia phát triển đội quân hùng mạnh.
  • Mở khóa tất cả xe tăng. Xe tăng là một trong những vũ khí tối tân mà chỉ ở các levels cao mới có. Chính vì vậy khi đã có xe tăng, quân đội của bạn sẽ thêm mạnh hơn.

Hy vọng với những thông tin về trò chơi Top War: Battle Game đã giúp bạn có thêm một gợi ý giải trí mới. Nếu bạn đã chán việc cày cuốc và lên cấp thông thường thì sao không thử tải bản Top War: Battle Game MOD APK về máy nhỉ. Hãy trở thành một nhà lãnh đạo tài ba với tư duy chiến thuật đỉnh cao trong game nhé!

DOWNLOAD (147 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Top War: Battle Game modpure Top War: Battle Game lmhmod Top War: Battle Game apkmody Top War: Battle Game gamehayvl Top War: Battle Game gamedva Top War: Battle Game apkmodel Top War: Battle Game apktodo Top War: Battle Game modlh Top War: Battle Game happymod Top War: Battle Game appvn Top War: Battle Game modyolo
4.4/5 (9 votes)