Tải TorrDroid MOD APK 1.8.9 (Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải TorrDroid MOD APK 1.8.9 (Mở khóa Pro)
Tên TorrDroid
Phát hành IntelliGems
Phiên bản 1.8.9
Chuyên mục Apps
Kích thước 54 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

TorrDroid MOD APK là một trình tải xuống torrent miễn phí cho Android. Ứng dụng cho phép bạn tải xuống và quản lý các tập tin Torrent trên điện thoại thông minh của mình một cách dễ dàng. Đừng quên tải xuống bản mod mới nhất của ứng dụng này trên blog của chúng tôi để sử dụng miễn phí tất cả các tính năng Premium!

Giới thiệu về TorrDroid- Torrent Downloader trên Android

Khi bạn cần tải các tập tin có dung lượng lớn, Torrent là một lựa chọn tối ưu. Torrent là một tập tin chứa thông tin cần thiết về nội dung mà người dùng muốn tải xuống từ Internet. Nó bao gồm thông tin tệp, bao gồm máy chủ, thư mục trực tuyến và kích thước tệp. Bạn không thể tải xuống torrent như các tệp thông thường vì nó không chứa các tệp gốc mà bạn cần. Để làm điều này, bạn cần một trình tải xuống Torrent tương thích với thiết bị. Hiện tại, chúng ta có thể tải Torrent trên windows, máy tính Linux và điện thoại thông minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tải xuống Torrent tốt trên Android, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TorrDroid.

TorrDroid mod apk

TorrDroid là một trình tải xuống Android Torrent được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dùng. Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm các tập tin Torrent từ internet và sau đó tải chúng xuống một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể duyệt thủ công các tệp Torrent trong bộ nhớ cục bộ để bắt đầu tải xuống.

TorrDroid hiện là trình tải xuống Torrent phổ biến nhất trên Android, với hơn 20 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Play. Nó cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Với ứng dụng này, bạn có thể tải xuống tất cả nội dung từ Internet miễn phí, bao gồm phim, ảnh, ứng dụng, sách điện tử, v.v.

Trình tải xuống Torrent mạnh mẽ

Với TorrDroid, việc tải xuống tệp từ Torrent chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Thông thường, để tải một tệp từ Internet, bạn cần truy cập các trang web chia sẻ tệp torrent và sau đó tải tệp có đuôi * torrent. Cuối cùng, sẽ là tốt nhất nếu bạn sử dụng Trình tải xuống phù hợp để mở tệp * torrent đó và tải xuống bộ nhớ cục bộ. Nó là khá tốn thời gian. TorrDroid làm cho quá trình này dễ dàng hơn nhiều bằng cách tích hợp một công cụ tìm kiếm tệp torrent mạnh mẽ. Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm và chọn loại tệp Torrent. Sau đó, ứng dụng sẽ tìm kiếm tất cả các tệp có sẵn trên Internet. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn một cái để bắt đầu quá trình tải xuống.

TorrDroid cho phép bạn tải xuống tất cả các loại tệp bao gồm ứng dụng, ảnh, video, tài liệu và sách điện tử. Đảm bảo rằng bạn đã chọn loại Torrent trong các tùy chọn để các bộ lọc tìm kiếm trả về kết quả chính xác nhất.

Các tùy chọn tải xuống khác

Bên cạnh một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tải xuống các tệp torrent nhanh chóng, TorrDroid còn có các tùy chọn khác để tải tệp theo cách thủ công. Bạn có hai tùy chọn khác để tải xuống tệp, bao gồm duyệt tệp cục bộ hoặc nhập trực tiếp URL tệp. Với tùy chọn duyệt tệp cục bộ, bạn cần lưu các tệp * torrent được tải xuống từ internet. Sau đó, mở nó trên TorrDroid. Hiện tại, có một số nguồn uy tín mà bạn có thể chọn để tải xuống các tệp torrent, chẳng hạn như Private Bay, RARBG, Torrentz2, v.v.

Bạn không cần tải xuống tệp * torrent vào bộ nhớ cục bộ với tùy chọn tải xuống từ URL. TorrDroid kiểm tra URL của tệp, sau đó tự động xác nhận và bắt đầu quá trình tải xuống. Cho dù bạn chọn, TorrDroid giúp bạn tải xuống tệp dễ dàng với tốc độ cao.

An toàn và bảo mật

Đã có những lo ngại về bảo mật trên TorrDroid khi các tệp torrent được tải trực tiếp từ Internet thông qua công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn. Đừng lo lắng vì tất cả các tệp luôn được kiểm tra trước khi người dùng tải chúng xuống. TorrDroid áp dụng các kiểm tra nghiêm ngặt đối với các tệp trước khi hiển thị chúng trong kết quả tìm kiếm.

Bộ lọc mạnh mẽ của ứng dụng đảm bảo rằng các tệp vi-rút và tệp giả mạo luôn bị loại bỏ. Do đó, nó cung cấp trải nghiệm người dùng an toàn và thoải mái. Ngoài ra, nguồn mà TorrDroid sử dụng là những trang web chia sẻ torrent uy tín nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn kiểm tra tệp một lần nữa trước khi sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình quét vi rút của bên thứ ba như Avira Mobile hoặc AVG Cleaner.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

TorrDroid có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Có ba tab chính bạn cần quan tâm: Tìm kiếm, Lịch sử và Tải xuống. Vuốt để chuyển đổi giữa các tab này. Bạn cần nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm, sau đó quản lý tiến trình tải xuống của mình tại tab Tải xuống. Tất cả các truy vấn bạn đã thực hiện tại tab Tìm kiếm sẽ được hiển thị trong Lịch sử. Tại đây, bạn có thể kiểm tra lại kết quả để chọn một tệp mới tốt hơn.

tải torrdroid mod

Tải xuống và cài đặt TorrDroid MOD APK mới nhất

TorrDroid được coi là một trong những trình tải xuống Torrent tốt nhất cho Android. Ứng dụng này có tất cả các chức năng cần thiết để tải xuống và quản lý các tệp torrent trên điện thoại thông minh Android của bạn. Điều tuyệt vời là bạn có thể truy cập tất cả các tính năng này miễn phí. Nó không có gói đăng ký và các tính năng hạn chế. Quảng cáo là thứ duy nhất làm giảm trải nghiệm sử dụng của bạn. Để loại bỏ chúng vĩnh viễn, bạn cần phải trả 4,99 đô la.

Thông tin MOD

 • Tính năng Pro đã được mở khóa
 • Tương thích AOSP / Không có Google
 • Đa ngôn ngữ đầy đủ
 • Tất cả thông tin gỡ lỗi đã bị xóa
 • Chữ ký gốc đã thay đổi
 • Đồ họa tối ưu / Zipalign
 • Tóm tắt các tính năng của TorrDroid

Xét cho cùng, TorrDroid là một trình tải xuống torrent an toàn và tiện dụng dành cho Android. Nó có tất cả các tính năng cần thiết cho một trình tải xuống torrent tốt, bao gồm:

Tìm kiếm và tải xuống tệp trực tiếp trên ứng dụng

 • Hỗ trợ DHT, LSD, UPnP, NAT-PMP.
 • Tốc độ tải xuống không giới hạn và tối đa.
 • Duyệt và xử lý các tệp torrent cục bộ trên thiết bị của bạn.
 • Bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn tìm thấy mọi loại tệp. Nó cũng áp dụng các bộ lọc thông minh để có kết quả chính xác nhất.
 • Dễ dàng quản lý tất cả các luồng tải xuống. Dừng, tiếp tục hoặc xóa tiến trình tải xuống chỉ bằng một lần chạm. Tải xuống nhiều tệp cùng một lúc.
 • Tùy chỉnh trình tải xuống, đặt giới hạn tốc độ tải xuống, chọn thư mục để lưu trữ các tệp đã tải xuống, v.v.
 • Tối ưu hóa quá trình tải xuống để không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị
 • Bạn không cần phải lo lắng nhiều về quá trình tải xuống vì chúng được quản lý tối ưu bởi TorrDroid. Khi quá trình tải xuống tệp hoàn tất, lịch sử tải xuống sẽ bị xóa khỏi khay nhớ tạm.
 • Hiển thị thông tin về tiến trình tải xuống trên thanh thông báo của thiết bị. Kiểm soát chúng mà không cần mở ứng dụng.
 • Dễ dàng di chuyển, xóa hoặc chia sẻ tệp.
 • Giao diện đẹp, đơn giản và dễ sử dụng.

Tải xuống bản mod TorrDroid mới nhất qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (54 Mb) LINK DỰ PHÒNG
TorrDroid modpure TorrDroid lmhmod TorrDroid apkmody TorrDroid gamehayvl TorrDroid gamedva TorrDroid apkmodel TorrDroid apktodo TorrDroid modlh TorrDroid happymod TorrDroid appvn TorrDroid modyolo
5/5 (1 vote)