Tải Truck Simulator: Ultimate MOD APK + OBB (Vô hạn tiền / VIP) 1.2.5

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Truck Simulator: Ultimate MOD APK + OBB (Vô hạn tiền / VIP) 1.2.5
Tên Truck Simulator: Ultimate
Phát hành Zuuks Games
Phiên bản 1.2.5
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 796 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Get it On Google Play

Truck Simulator: Ultimate là trò chơi cuối cùng trong loạt game Truck Simulator, người chơi có nhiệm vụ chiếc xe tải cuối cùng với việc quản lý một văn phòng của riêng bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới rộng lớn với nhiều yếu tố mà bạn sẽ cần phải quan sát. Đồng thời, với lối chơi hấp dẫn, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong game và sử dụng số tiền này vào nhiều mục đích khác nhau. Đây là một trò chơi mà bạn không nên bỏ lỡ.

Truck Simulator: Ultimate Mod – Trải nghiệm cảm giác thật khi lái xe

Khi trải nghiệm Truck Simulator: Ultimate, bạn sẽ được đưa đến một thế giới hoàn toàn thực tế và chi tiết, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều tòa nhà, nhiều chức năng đa dạng khi lái chiếc xe tải của mình. Bạn có thể lựa chọn góc nhìn phù hợp với mình để trải nghiệm theo ý muốn. Việc thay đổi góc nhìn bằng một game mô phỏng không còn quá xa lạ khi họ sẽ hóa thân vào nhân vật một cách chi tiết hơn. Từ đó, họ sẽ đắm chìm trong trải nghiệm mà trò chơi mang lại.

truck simulator ultimate mod apk

Góc nhìn chính mà bạn có thể xem xe tải của mình là góc nhìn thứ ba giúp bạn nhìn thấy môi trường xung quanh. Đồng thời, chỉ cần nhấn nút thay đổi camera, góc nhìn cũng thay đổi hoàn toàn, vì vậy bạn có thể thay đổi trải nghiệm và tận dụng các đặc điểm của chúng trong một số trường hợp. Trò chơi cũng tích hợp một số đài phát thanh mà bạn có thể nghe khi lái xe, và số lượng kênh đã tăng lên trong phiên bản cập nhật hiện tại.

Nhận được công việc lái xe

Công việc mà bạn đảm nhận trong Truck Simulator: Ultimate hoàn toàn đơn giản, bạn sẽ tận dụng kỹ năng lái xe của mình và cố gắng hoàn thành các yêu cầu của từng công việc. Sẽ có một danh sách dài các công việc cùng với số tiền bạn có thể nhận được. Sau khi hoàn thành quá trình nghiệm thu, bạn sẽ được vận chuyển đến môi trường khác bằng xe của bạn. Tất nhiên, đó là một chiếc xe tải; sau đó, bạn sẽ cần cử tài xế phía trước đến container được chỉ định để nhận hàng và bắt đầu hành trình.

Như đã nói ở trên, thế giới mà bạn trải nghiệm trong game là hoàn toàn thực tế bởi bạn sẽ lái xe một mình và rất nhiều phương tiện cũng như cơ chế giao thông mà bạn buộc phải tuân theo. Nó giống như bạn đang lái xe trên một con đường thực, và trên mỗi con đường, có những tòa nhà, nơi bạn có thể đến và mua một thứ gì đó giống như chợ. Đồng thời, với tính năng điều khiển đa dạng, bạn sẽ biết phải làm gì khi vào cua hoặc di chuyển gương để quan sát phương tiện phía sau một cách dễ dàng.

truck simulator ultimate hack

Kiếm thật nhiều tiền và xây dựng công ty của bạn

Thật vậy, khi đã trải nghiệm những cấp độ đầu tiên của Truck Simulator: Ultimate, bạn sẽ gặp không ít khó khăn bởi các nút điều khiển đa dạng và nhiều tình huống bạn phải xử lý. Nhưng theo thời gian, bạn sẽ đắm mình trong thế giới của trò chơi này và hoàn thành nó từ cấp độ này sang cấp độ khác. Bạn sẽ tích lũy được một số tiền nhất định để chi tiêu trong trò chơi này, như mua xe tải mới hoặc đầu tư vào công ty của bạn.

Bên cạnh lối chơi mô phỏng, bạn cũng sẽ được trải nghiệm lối chơi theo phong cách tài phiệt khi có văn phòng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ không có nhiều tiền để phát triển nó, nhưng bạn có thể mua thêm đồ đạc và thuê thêm nhân viên để làm cho văn phòng của bạn hoạt động hiệu quả sau một thời gian. Một số loại xe tải khác nhau đang chờ người chơi trải nghiệm và thực sự, bạn sẽ cảm thấy bị thu hút bởi những yếu tố này.

Tải xuống và cài đặt Truck Simulator MOD APK mới nhất

Menu Mod

  • Vô hạn tiền.
  • Không cần xem quảng cáo vẫn có phần thưởng.
  • Sau khi mua VIP bằng tiền vàng, bạn phải làm mới giao diện thì mới hiển thị.
DOWNLOAD (796 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Truck Simulator: Ultimate modpure Truck Simulator: Ultimate lmhmod Truck Simulator: Ultimate apkmody Truck Simulator: Ultimate gamehayvl Truck Simulator: Ultimate gamedva Truck Simulator: Ultimate apkmodel Truck Simulator: Ultimate apktodo Truck Simulator: Ultimate modlh Truck Simulator: Ultimate happymod Truck Simulator: Ultimate appvn Truck Simulator: Ultimate modyolo
3.8/5 (18 votes)