Tải Tubi TV MOD APK (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 23/03/2023, bởi ZED
Tải Tubi TV MOD APK (Mở khóa Premium)
Tên Tubi TV
Phát hành Tubi TV
Phiên bản
Chuyên mục Apps
Kích thước 28 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Tubi TV MOD APK (Mở khóa Premium) với những bộ phim và chương trình đặc sắc, hoàn toàn miễn phí sẽ làm hài lòng bạn dù bạn có phải là người mê phim hay không. Bạn sẽ có trải nghiệm xem phim ấn tượng và không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nội dung được cập nhật liên tục trong ứng dụng này.

Giới thiệu về Tubi TV

Bên cạnh Nextflix , Tubi TV là nền tảng phát trực tuyến phim độc đáo được phát triển bởi FOX Entertainment. Nó phục vụ những người đam mê phim trên cả nền tảng web và ứng dụng di động. Bạn có thể tải ứng dụng xem phim này trên Play Store mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

tubi tv mod apk

Ngoài nội dung phát trực tuyến cố định, Tubi còn cung cấp nội dung theo yêu cầu, bao gồm phim truyền hình dài tập, phim và các kênh trực tiếp. Không giống như các dịch vụ phát trực tuyến khác, Tubi TV không bắt buộc người dùng phải đăng ký thành viên trả phí để phát trực tuyến nội dung. Thay vào đó, các quảng cáo xuất hiện giữa các nội dung phát trực tuyến là một phần của việc tạo ra doanh thu cho nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, vẫn có tùy chọn thanh toán bằng các gói thành viên tương tự như Netflix hoặc HBO Max. Là thành viên Premium, bạn sẽ có trải nghiệm xem Tubi TV tốt nhất với quảng cáo được loại bỏ hoàn toàn và nội dung độc quyền được mở khóa.

Hiện tại, dịch vụ phát trực tuyến này đã nhận được hơn 100.000.000 lượt tải xuống trên tất cả các nền tảng. Có khoảng 30 triệu người dùng hàng tháng. Với hàng ngàn nội dung hấp dẫn được cập nhật liên tục và các tính năng độc đáo mà nó cung cấp, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. Tận hưởng thời gian rảnh rỗi của bạn để xem những bộ phim tuyệt vời với chất lượng cao. Đặc biệt, các nội dung này đều được cung cấp miễn phí và bạn không cần thực hiện các thao tác phức tạp để xem phim. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng làm nên sự khác biệt của nó so với phần còn lại.

tải tubi tv mod apk

Các tính năng chính của Tubi TV

Thành thật mà nói, so với các dịch vụ phát trực tuyến lâu đời khác như Netflix hay Amazon Prime, Tubi TV giống như một đứa trẻ. Nhưng nó đã chiếm được cảm tình của nhiều người nhờ dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng, thậm chí là miễn phí. Bên cạnh đó, còn rất nhiều khía cạnh khác mà nhà cung cấp dịch vụ này đã làm rất tốt. Mời bạn xem qua những đặc điểm nổi bật của nó ngay bây giờ.

Xem các chương trình và phim HD tuyệt vời miễn phí

Là dịch vụ phát trực tuyến miễn phí rộng rãi nhất, bạn không bao giờ phải xem nội dung trùng lặp trên Tubi TV. Nó cung cấp hàng ngàn chương trình truyền hình và phim mới hấp dẫn để bạn trải nghiệm. Điểm độc đáo là các phim này đều đạt giải hoặc được đánh giá cao trên IMDb. Bên cạnh đó, các bộ phim HD này đều được cập nhật liên tục nên bạn luôn tìm được những bộ phim mới nhất mỗi ngày. Đặc biệt những bộ phim và chương trình truyền hình này là độc quyền và hợp pháp mà bạn khó có thể tìm thấy trong các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến khác. Hơn nữa, nội dung là miễn phí, và bạn không cần phải đăng ký hay tốn tiền để xem những bộ phim và chương trình này.

Thưởng thức hơn 20 thể loại chương trình

Tubi cung cấp rất nhiều bộ phim và chương trình cho bạn lựa chọn. Nó bao gồm A&E, Action, Black Cinema, BabyFirst TV, Anime, Black History Month, Drama, Comedy … phim. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy những Anime nổi tiếng như Naruto, Cowboy Bebop, Yu-gi-oh,… Bạn có thể xem trước tóm tắt và thông tin cơ bản về những bộ phim này. Thêm vào đó, tất cả đều có phụ đề, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc không hiểu nội dung.

Tạo danh sách phát phim của bạn

Danh sách phim hiện có trên công cụ này khá phong phú, mất nhiều thời gian của bạn để tìm kiếm và xem. Do đó, nó cho phép bạn tạo một danh sách các bộ phim theo sở thích của mình. Thêm phim vào danh sách cá nhân này khá đơn giản. Khi bạn đã chọn bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của mình, hãy nhấn vào biểu tượng Thêm. Nó sẽ tự động thêm phim bạn chọn vào danh sách để bạn xem lại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nó giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm của bạn và không bao giờ khiến bạn bối rối suy nghĩ về những gì sẽ thấy.

Tìm phim yêu thích của bạn một cách nhanh chóng

Công cụ tìm phim của Tubi có tốc độ tuyệt vời và độ chính xác cao. Mỗi khi bạn tìm kiếm các bộ phim yêu thích của mình, hãy nhập tên phim hoặc tên diễn viên. Danh sách phim gợi ý theo từ khóa bạn nhập sẽ hiện ra. Cho dù bạn đang tìm kiếm những bộ phim kinh điển hay những bộ phim mới phát hành, thì đều có cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm bộ phim mà mình muốn.

Tiếp tục xem video bạn đã dừng trước đó

Nhiều ứng dụng phát trực tuyến thường tải phim và chương trình từ đầu nếu bạn rời đi. Tuy nhiên, Tubi TV không như vậy. Bất cứ khi nào bạn dừng video, nó sẽ lưu nội dung. Bạn không phải lo lắng về việc xem tập phim từ đầu hoặc cố gắng nhớ chính xác video mà bạn chưa xem. Khi bạn vô tình thoát ra ngoài vì những việc không mong muốn, bạn có thể tiếp tục xem video bất cứ lúc nào. Nó là tiện lợi và không làm cho bạn cảm thấy khó chịu.

Không cần tài khoản

Trong khi các nền tảng khác như Netflix, Amazon Prime và Crunchyroll yêu cầu người dùng trả phí thành viên để truyền nội dung trực tuyến, thì Tubi TV thì không. Bạn có thể truy cập trang chủ tubitv.com sau đó thưởng thức nội dung hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ ràng buộc nào. Điều đó có nghĩa là Tubi TV cho phép bạn phát trực tuyến video miễn phí mà không yêu cầu đăng nhập tài khoản.

Chất lượng video tối đa được phát trên tài khoản miễn phí là 720p. Như vậy là đủ cho trải nghiệm xem phim trên màn hình di động. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn có trải nghiệm xem video tốt nhất trên Tubi, nó đã có sẵn tư cách thành viên trả phí. Đặc quyền lớn nhất dành cho thành viên Premium là trải nghiệm xem không có quảng cáo. Bên cạnh đó, nó mở khóa nội dung độc quyền. Các thành viên trả phí cũng có trải nghiệm đi xe liền mạch hơn vì nó cho phép bạn tiếp tục xem nội dung mà bạn đã dừng lại trên một thiết bị mới.

Chia sẻ những bộ phim yêu thích của bạn với các trang web xã hội hoặc bạn bè

Cùng bạn bè xem và bình luận những bộ phim yêu thích của mình thật tuyệt. Công cụ này cho phép bạn chia sẻ các bộ phim và chương trình yêu thích của mình với các trang xã hội hoặc bạn bè. Giống như thêm phim vào danh sách cá nhân, bạn cần bấm vào biểu tượng chia sẻ để chia sẻ ngay. Một danh sách các công cụ chia sẻ tiêu chuẩn và các tùy chọn trang xã hội sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn. Nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào để chia sẻ với bạn bè của bạn ngay lập tức. Nếu bạn bè của bạn đã cài đặt ứng dụng, họ có thể xem phim ngay lập tức mà không cần các thao tác phức tạp.

Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng

Tubi TV có giao diện thân thiện và trực quan cao. Dù bạn đã từng xem phim trên các nền tảng phát trực tuyến hay chưa, bạn đều có thể chọn và xem phim nhanh chóng trên công cụ này. Tất cả các tính năng của nó được trình bày trực quan trên trang chủ. Bạn có thể tìm kiếm và chọn thể loại phim hoặc các tính năng khác mà không cần học cách sử dụng chúng. Màu sắc của nó cũng rất tinh tế, hiện đại mang đến không gian xem thoải mái nhất cho bạn.

tubi tv premium apk

Có sẵn cho nhiều nền tảng

Bên cạnh phiên bản web dành cho trình duyệt máy tính, Tubi TV có các ứng dụng chính thức dành cho các nền tảng khác. Tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng, các ứng dụng tùy chỉnh giao diện và tính năng. Tuy nhiên, tất cả nội dung trên mọi nền tảng đều giống nhau. Ứng dụng cho phép bạn truyền phát video, thêm video vào mục yêu thích, tải xuống để xem ngoại tuyến hoặc chia sẻ nội dung với người khác.

Hiện tại, ứng dụng Tubi có sẵn trên các nền tảng sau:

 • Five
 • Smart TV Android
 • Apple TV
 • Google Chromecast
 • Các thiết bị bảng điều khiển bao gồm Xbox One, Xbox One X series, Play Station 4 và Play Station
 • TiVo
 • Xfinity X1
 • Thiết bị di động bao gồm Android và iOS
 • Android và ipad
 • Amazon Fire TV

Bạn có thể dễ dàng tìm và cài đặt các phiên bản phù hợp cho thiết bị của mình trên các Cửa hàng chính thức.

Tải xuống và cài đặt Tubi TV MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

 • Mở khóa Premium

Thay vì bỏ tiền ra để xem những bộ phim hay bom tấn nổi tiếng hiện nay, bạn có thể cài đặt Tubi TV MOD APK để thưởng thức miễn phí. Ứng dụng này sẽ làm cho những giây phút buồn tẻ của bạn trở nên thú vị với những nội dung độc đáo từ nhiều nguồn khác nhau.

DOWNLOAD (28 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Tubi TV modpure Tubi TV lmhmod Tubi TV apkmody Tubi TV gamehayvl Tubi TV gamedva Tubi TV apkmodel Tubi TV apktodo Tubi TV modlh Tubi TV happymod Tubi TV appvn Tubi TV modyolo
5/5 (1 vote)