Twist Hit MOD APK v1.9.12 (Vô hạn kim cương, Mở khóa Skin)

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi Sang Hoàng
Twist Hit MOD APK v1.9.12 (Vô hạn kim cương, Mở khóa Skin)
Tên Twist Hit
Phát hành SayGames
Phiên bản 1.9.12
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 34 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn kim cương, Mở khóa Skin
Get it On Google Play

Twist Hit MOD APK (Vô hạn kim cương) là game giải trí gây nghiện đang được đông đảo người chơi trên toàn thế giới yêu thích, game được xếp vào top đầu kho ứng dụng. Đây là sản phẩm mới của nhà phát triển SayGames, một hãng game mới nổi gần đây với những tựa game gây nghiện như Voodoo.

Twist Hit (MOD kim cương) – Game gây nghiện được yêu thích nhất hiện nay

Twist Hit được ra mắt cách đây khoảng vài tuần, chỉ sau một thời gian ngắn trò chơi đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải cùng với 200.000 lượt đánh giá từ những người chơi tải game trên Google Play. Có vẻ như trò chơi này được người chơi yêu thích nhờ phong cách đơn giản, lối chơi gây nghiện và mang tính giải trí cao. Trong bài viết dưới đây, MODCosy sẽ giới thiệu cách chơi, các tính năng chính của game và sau đó mang đến cho các bạn phiên bản Twist Hit MOD APK v1.8.9 vô cùng thú vị .

Trồng cây để cứu toàn bộ khu rừng

Tham gia vào game Twist Hit, bạn sẽ được giao nhiệm vụ lấp các lớp của thân cây để trồng cây, hãy cố gắng trồng nhiều nhất có thể để cứu toàn bộ khu rừng. Để hoàn thành nhiệm vụ cao cả đó, trò chơi yêu cầu bạn phải cứu cái cây từ phần gốc của nó. Thân cây được tạo thành từ nhiều lớp gỗ khác nhau và bạn cần tạo lại các lớp gỗ này để cứu cây. Bạn sẽ phải lấp đầy từng lớp thân cây từ lõi ra ngoài. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi chơi game bạn mới thấy được những khó khăn và thử thách mà game yêu cầu ở bạn.

Trong màn chơi, bạn sẽ phải đối mặt với những chướng ngại vật chẳng hạn như một vỏ cây hiện có xoay quanh thân cây, chúng sẽ ngăn cản công việc của bạn. Nếu bạn không may mắn chạm vào chúng, bạn sẽ phải chơi lại màn chơi này bất kể bạn đã trồng bao nhiêu cây trước đó. Vì vậy bạn cần thực sự cố gắng thao tác cẩn thận, để có được sự an toàn, từ đó có thể hoàn thành các màn chơi Twist Hit mà không cần phải chơi lại lần thứ hai.

Twist Hit có thời lượng giới hạn nên người chơi không cần quá gấp gáp, thao tác nhanh không mang lại lợi thế cho bạn. Hãy hành động đúng lúc để tránh những trở ngại phiền phức và hoàn thành mục tiêu. Mỗi khi bạn trồng xong một cây, phần thưởng bạn nhận được là đá quý. Với số lượng đá quý này, bạn có thể sử dụng để mở khóa nhiều loại cây mới.

Các tính năng chính của trò chơi

  • Lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện
  • Trò chơi sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn
  • Chơi game để giải trí và không làm mất thời gian của bạn
  • Dễ dàng điều khiển, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với nó
  • Hiệu ứng ánh sáng bắt mắt
  • Nhiều địa điểm khác nhau để bạn thực hiện nhiệm vụ xây dựng lại khu rừng
  • Mở khóa các thiết bị độc đáo

Tải xuống và cài đặt Twist Hit MOD APK mới nhất

Twist Hit không chỉ là một trò chơi gây nghiện đơn thuần mà nó còn mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc đó chính là việc trồng cây để tái tạo lại những khu rừng xanh tươi, mang lại không khí tốt nhất cho các em nhỏ. Bạn có thể tải xuống Twist Hit MOD APK từ liên kết bên dưới. Xin lưu ý rằng bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Google Play để cài đặt phiên bản MOD của chúng tôi.

MENU MOD

  • Vô hạn tinh thể: Bạn có thể sử dụng tinh thể mà không cần phải lo lắng
  • Mở khóa All Skins: Không mất nhiều thời gian hay công sức mà bạn vẫn có thể sở hữu những skin hoàn toàn miễn phí
  • Mở khóa quảng cáo miễn phí: Với bản gốc, bạn phải chi một số tiền để loại bỏ quảng cáo, nhưng với Twist Hit MOD APK, chúng tôi đã loại bỏ quảng cáo miễn phí
DOWNLOAD (34 MB) LINK DỰ PHÒNG
Twist Hit modpure Twist Hit lmhmod Twist Hit apkmody Twist Hit gamehayvl Twist Hit gamedva Twist Hit apkmodel Twist Hit apktodo Twist Hit modlh Twist Hit happymod Twist Hit appvn Twist Hit modyolo
5/5 (1 vote)