Tải VITA MOD (Xóa Logo) 300.5.0 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 23/03/2023, bởi ZED
Tải VITA MOD (Xóa Logo) 300.5.0 APK cho Android
Tên VITA
Phát hành SNOW
Phiên bản 300.5.0
Chuyên mục Apps
Kích thước 228 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Logo
Get it On Google Play

Video đẹp là cách hoàn hảo để truyền tải câu chuyện của bạn hoặc những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống đến người khác. Để tạo ra những video và hình ảnh độc đáo, VITA MOD APK  là công cụ chỉnh sửa bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu về VITA MOD APK – Trình chỉnh sửa và tạo video

VITA là một đối thủ đáng gờm mà VideoShow PRO hay VivaVideo phải dè chừng trong cuộc đua ứng dụng chỉnh sửa video. Là ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều tiện ích do SNOW phát triển. Cho dù bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay một người mới, nó phục vụ tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Nó cung cấp các công cụ cắt hoặc chèn nhạc và hiệu ứng cần thiết. Khi sử dụng, bạn sẽ có cảm giác như đang chỉnh sửa bằng các công cụ chuyên nghiệp trên PC.

vita mod xóa logo

Bên cạnh đó, với sự tối ưu hóa trong hoạt động, VITA làm giảm thời gian chỉnh sửa. Chỉ với vài bước chỉnh sửa đơn giản, bạn có thể tạo ra những video thời thượng và sáng tạo ngay lập tức. Bộ sưu tập các nguồn hay mẫu hình ảnh chất lượng cũng là một điểm nổi bật của công cụ này. Khám phá các tính năng có giá trị làm cho công cụ chỉnh sửa này trở thành nhãn hiệu.

Bộ công cụ chỉnh sửa video

Việc cắt, hợp nhất hoặc thêm video mới vào quá trình chỉnh sửa của bạn không cần phải phức tạp. VITA cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa cơ bản với đầy đủ chức năng. Tại giao diện chính, bạn sẽ thấy hàng nghìn mẫu có sẵn để bắt đầu một dự án mới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo video mới của riêng mình, hãy nhấn vào biểu tượng “+”. Hệ thống sẽ tự động truy cập vào bộ sưu tập hình ảnh của bạn để phân loại và giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào việc bạn muốn thêm hình ảnh hay video, hãy nhấn vào từng mục thích hợp.

download vita apk

Thời gian upload video và hình ảnh khá nhanh nên bạn không phải chờ đợi. Bạn có thể tải lên tối đa 9 ảnh và video. Sau khi tải lên thành công, VITA sẽ cắt các phụ tùng trong video và chỉ giữ lại những phụ tùng quan trọng. Chỉ cần kéo hai thanh có sẵn để hoàn thành việc cắt. Sau đó, hãy thoải mái thêm các hiệu ứng và làm những gì bạn thích vào video của mình. Đừng quên sắp xếp thứ tự các hình ảnh trên video sao cho phù hợp với mục đích của bạn.

Bộ sưu tập mẫu với nhiều chủ đề

Mẫu là một cứu cánh cho những ai không có ý tưởng hoặc muốn sản xuất một video độc đáo một cách nhanh chóng. Bộ sưu tập mẫu của VITA là giải pháp nếu bạn cũng đang ở trong trường hợp này. Nó đa dạng về chủ đề và được cập nhật liên tục. Các mẫu này đều được chọn lọc từ các xu hướng độc đáo và phổ biến trên các nền tảng xã hội. Bạn cần bấm vào mục đại diện, hàng trăm video sẽ hiện ra. Các mặt hàng phổ biến bao gồm Tiktok, Instagram, Youtube, Facebook. Kích thước của các mẫu này đã được thay đổi kích thước để phù hợp với kích thước của nền tảng.

Hơn nữa, âm nhạc và hiệu ứng trong video đều được chọn trước. Do đó, bạn chỉ cần thay đổi hình ảnh, video hoặc nội dung khi chọn mẫu yêu thích. Nó sẽ tự động khớp và giúp bạn tạo video thịnh hành ngay lập tức.

vita mod apk

Nhiều hiệu ứng văn bản độc đáo

Nội dung bạn muốn truyền tải sẽ được làm nổi bật bằng các hiệu ứng chữ mà VITA cung cấp. Nhấp vào “Văn bản” và nhập văn bản bạn muốn. Sau đó nhấn “Phông chữ” hoặc “Màu sắc” để thay đổi hình dạng cho nội dung bạn cần. Bộ sưu tập phông chữ có sẵn trong công cụ này là khá nhiều. Nó là duy nhất và có nhiều dạng. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm Border, Shadow, Lael, Align,… để nội dung trở nên đặc biệt. Những cấu trúc này sẽ giúp video của bạn trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Hiệu ứng video và hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo

Số lượng hiệu ứng mà bạn có thể áp dụng cho video của mình trong VITA là khá lớn. Bộ sưu tập các hiệu ứng mà công cụ này cung cấp không chỉ là những thay đổi về màu sắc mà còn là những yếu tố thú vị. Với bộ trộn màu phù hợp, bạn có thể chuyển đổi màu video từ ấm sang lạnh hoặc ngược lại. Thêm vào đó, nó còn cung cấp các lớp phủ mát mẻ, làm mờ, Thiên nhiên, Trái tim,… Bên cạnh đó, bạn có thể phóng to, thu nhỏ hoặc điều chỉnh tốc độ để tạo ra các hiệu ứng lạ.

tải vita mod apk

Bên cạnh các hiệu ứng, các hiệu ứng chuyển tiếp cũng rất đặc biệt. VITA cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển cảnh giúp video trở nên sinh động hơn. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng kích thích: Mở 1-4, Kết thúc 1-4, Xám thành RGB hoặc Vòng tròn tạm biệt,… Công cụ này sẽ cung cấp miễn phí một số hiệu ứng. Tuy nhiên, với một số hiệu ứng đặc biệt, bạn phải mua để tải về.

Kho nhạc nền khổng lồ

Một bài hát hoặc bản beat hay có thể khiến video của bạn trở nên hợp thời bất cứ lúc nào. Chính vì lẽ đó, VITA cung cấp một bộ sưu tập nhạc nền phong phú và có nhiều beat lạ. Các giai điệu này được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Bên cạnh đó, chúng được cập nhật mỗi ngày, vì vậy bạn luôn có một cái gì đó mới để áp dụng. Dù là bài hát mới nổi tiếng hay bài hát cũ, tất cả đều được tích hợp vào công cụ này.

Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn chọn những bản nhạc mà bạn muốn. Hệ thống sẽ xóa các phần khác của bản nhạc. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ lặp lại cho các bản nhạc đã chọn của mình.

Tải xuống và cài đặt VITA MOD APK mới nhất cho Android

Tính năng MOD

  • Xóa logo
  • Analytics đã bị vô hiệu hóa
  • Một số bố cục khó chịu đã bị ẩn

Bên cạnh việc cung cấp nhiều tiện ích chỉnh sửa, chất lượng video sau khi xuất ra cũng đạt chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, VITA MOD APK hỗ trợ bạn tải video chất lượng cao lên các nền tảng xã hội một cách nhanh chóng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng chỉnh sửa nổi tiếng này về máy?

DOWNLOAD (228 Mb) LINK DỰ PHÒNG
VITA modpure VITA lmhmod VITA apkmody VITA gamehayvl VITA gamedva VITA apkmodel VITA apktodo VITA modlh VITA happymod VITA appvn VITA modyolo
5/5 (1 vote)