Tải Vivamax MOD APK Premium (Tài Khoản Miễn Phí)

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải Vivamax  MOD APK Premium (Tài Khoản Miễn Phí)
Tên Vivamax
Phát hành VIVAMAX
Phiên bản
Chuyên mục Apps
Kích thước 18 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Tài Khoản Miễn phí
Get it On Google Play

Vivamax (MOD Mở khóa Premium) là một dịch vụ phát trực tuyến video phổ biến ở Philippines. Tải xuống bản mod mới nhất của ứng dụng này và thưởng thức những bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng nhất với phụ đề full HD!

Về Vivamax

Phim và chương trình truyền hình Philippines không phổ biến trên toàn cầu như ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan. Nội dung thường được bản địa hóa và không được phát hành ra nước ngoài. Người Philippines thích xem các bộ phim và chương trình truyền hình địa phương hơn các bộ phim bom tấn của Hollywood hoặc phim trên Netflix. Do đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ phim và chương trình gốc của Philippines được chiếu phổ biến trên truyền hình quốc gia và nhiều kênh khác.

Tất cả chúng ta đều biết rằng ngành công nghiệp điện ảnh tạo ra hàng tỷ đô la trên toàn cầu. Các nhà làm phim ở Philippines biết điều này. Đã có rất nhiều nội dung được sản xuất để hướng đến khán giả địa phương, nhưng họ cần một kênh để phân phối hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tuyệt vời để thưởng thức các bộ phim, chương trình truyền hình và các bộ phim truyền hình dài tập gốc ở Philippines, thì Vivamax là sự lựa chọn hàng đầu.

Dịch vụ này được ra mắt vào năm 2017. Nó nhanh chóng được hàng triệu người dùng ở Philippines yêu thích. Hiện tại, bạn có thể sử dụng dịch vụ từ trình duyệt web hoặc ứng dụng chính thức trên điện thoại thông minh. Vivamax cũng giống như Netflix, nó cung cấp các bộ phim, chương trình truyền hình và nội dung gốc, nhưng tất cả chúng đều tập trung vào thị trường địa phương Philippines. Tất cả nội dung đều có phụ đề và phát ở chất lượng cao. Bên cạnh nội dung độc quyền, Vivamax thường xuyên cập nhật các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng tại Philippines.

Tải xuống Vivamax MOD APK ngay bây giờ và thưởng thức nội dung thú vị và độc quyền của nền tảng này. Ngay cả khi bạn không phải là người Philippines, bạn vẫn có thể thưởng thức và yêu thích chúng.

tải vivamax apk mod

Tại sao nên dùng Vivamax?

Với Vivamax, bạn có thể thoải mái thưởng thức các bộ phim, chương trình truyền hình và nội dung gốc của các nhà sản xuất Philippines. Tất cả chúng đều miễn phí với chất lượng cao!

Philippines là một quốc gia nhiệt đới với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ. Nó giống như một thế giới tách biệt với bên ngoài. Người Philippines có nhiều sở thích, và xem TV là một trong số đó. Có tới 95% hộ gia đình ở Philippines sử dụng TV với các gói truyền hình cáp. Mỗi người dành nhiều giờ để thưởng thức các chương trình truyền hình yêu thích của họ. Hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình mới được phát hành tại Philippines hàng năm. Hầu hết được chiếu miễn phí trên TV, nhưng nội dung hay nhất thường chỉ có trên các dịch vụ trả phí như Vivamax.

Trên Vivamax, bạn có thể thưởng thức nhiều nội dung hấp dẫn khác nhau với phụ đề đa ngôn ngữ và chất lượng phát trực tuyến cao. Bạn không cần TV để xem nội dung này vì Vivamax cho phép bạn truyền chúng trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, miễn là có kết nối LTE hoặc Wifi. Nội dung gốc trên Vivamax rất đa dạng; chúng bao gồm các bộ phim mới phát hành và các chương trình truyền hình nổi tiếng ở Philippines.

Ở đây bạn có thể thưởng thức nội dung độc quyền. Chúng không khả dụng trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào, không phải Netflix hoặc Amazon Prime. Đối với người dân địa phương, họ có cơ hội thưởng thức loạt phim gốc của các nghệ sĩ quốc gia hàng đầu như Nadine Luster, Vhong Navarro, Sarah Geronimo và nhiều nghệ sĩ khác! Chúng là những nội dung độc đáo mà bạn không thể tìm thấy trên TV hoặc các dịch vụ phát video trực tuyến khác.

Vivamax tích hợp một trình phát mạnh mẽ cho phép bạn phát video chất lượng cao một cách mượt mà. Bạn cũng có thể tải xuống các mục yêu thích của mình và chơi chúng ngoại tuyến.

Chức năng chính của Vivamax

Mỗi ngày, hàng triệu bộ phim và chương trình truyền hình được phát hành trên toàn thế giới. Nhưng đối với người dân địa phương, thưởng thức nội dung gốc bằng ngôn ngữ địa phương là cách tốt nhất. Đó là lý do tại sao hàng triệu người yêu thích Vivamax. Nó cung cấp tất cả các nội dung độc quyền cho người bản xứ.

Trung tâm giải trí Pinoy

Không gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những bộ phim yêu thích sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Ngồi trước TV và thưởng thức những kênh yêu thích là cách đơn giản để bạn quên đi những căng thẳng trong cuộc sống. Người Philippines có lòng tự tôn dân tộc cao, vì vậy họ luôn thích xem nội dung được sản xuất trong nước bằng ngôn ngữ gốc. Nếu bạn là người dân địa phương, việc xem các nội dung yêu thích trên TV không khó. Nhưng đối với những người Philippines sống ở nước ngoài, thật khó để tìm và xem nội dung này. Mặc dù các dịch vụ truyền hình cáp có một vài kênh địa phương nhưng chắc chắn là không đủ.

Vivamax là một trong những dịch vụ phát trực tuyến video cho Pinoy vì bạn có thể tìm thấy hầu hết các nội dung giải trí địa phương trên nền tảng này. Nó cung cấp các bộ phim mới, các chương trình truyền hình nổi bật và các bộ phim truyền hình gốc độc quyền. Bạn có thể thưởng thức tất cả trên thiết bị di động. Tất cả các video đều có phụ đề đa ngôn ngữ. Nó cũng tích hợp một trình phát mạnh mẽ với các tùy chỉnh linh hoạt.

Thư viện nội dung của Vivamax được cập nhật thường xuyên để đảm bảo chúng luôn mới. Nhà cung cấp đã hợp tác với các đài truyền hình và studio để phát hành nội dung mới nhất trên nền tảng. Bạn có thể cập nhật các chương trình truyền hình mới, phim, phim độc quyền và hơn thế nữa.

Vivamax Originals

Mọi dịch vụ phát trực tuyến video luôn có nội dung độc quyền; chúng là Dòng Originals. Chúng là nội dung độc quyền chỉ được phát hành trên dịch vụ của nhà cung cấp. Vivamax sẽ không làm bạn thất vọng với nội dung Originals của nó.

Nhiều nhà làm phim và công ty giải trí ở Philippines liên tục sản xuất phim và chương trình truyền hình. Vivamax đang hợp tác với các công ty giải trí hàng đầu ở Philippines để phát hành nội dung độc quyền trên nền tảng của họ.

Thưởng thức nội dung nước ngoài độc đáo

Vivamax không chỉ phân phối nội dung địa phương của Philippines mà bạn còn có thể tìm thấy các kênh nước ngoài trên nền tảng này. Từ tháng 6 năm 2021, dịch vụ này cho phép bạn phát trực tuyến Phim, K-drama, loveteams và các kênh truyền hình Hàn Quốc. Đây là một bản cập nhật tuyệt vời dành cho các fan của phim Hàn Quốc.

Nội dung nước ngoài cũng được cập nhật thường xuyên mỗi tuần một lần.

Trải nghiệm xem không bị gián đoạn

Trải nghiệm xem là một tiêu chí cần thiết để đánh giá chất lượng của một dịch vụ phát video trực tuyến. Vivamax hiểu rõ điều này. Các nhà phát triển của họ đã dựa trên các cuộc khảo sát người dùng có uy tín để tối ưu hóa trình phát video theo các tiêu chuẩn hàng đầu.

Không có quảng cáo nào xuất hiện trong video. Người dùng trả phí có nhiều lợi ích và trải nghiệm xem không có quảng cáo là một trong số đó.

Bên cạnh đó, trình phát video đã được tối ưu hóa để có trải nghiệm xem tốt nhất. Các cử chỉ được hỗ trợ cho phép bạn nhanh, tăng hoặc giảm âm lượng, thay đổi độ sáng, video tiếp theo, v.v.

Nội dung bạn đã chơi được đồng bộ hóa với tài khoản của bạn. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên một thiết bị mới, danh sách yêu thích của bạn các video đã xem và các tùy chọn khác không thay đổi.

Thêm tiêu đề yêu thích vào danh sách mong muốn của bạn

Bạn có rất nhiều tựa phim hay muốn xem, hoặc bạn tình cờ nhìn thấy một đoạn giới thiệu phim hấp dẫn nhưng không có thời gian để xem chúng ngay lập tức. Hãy thêm chúng vào danh sách yêu thích của bạn. Trên Vivamax, bạn có thể thêm bất kỳ tựa phim nào vào danh sách yêu thích của mình và xem chúng khi rảnh rỗi. Không cần phải tìm kiếm nội dung yêu thích của bạn mọi lúc vì tất cả đều ở một nơi.

Khi bạn thêm một bộ phim sắp chiếu vào mục yêu thích của mình, Vivamax sẽ gửi một thông báo đẩy để nhắc bạn khi phim được phát hành.

Tiết kiệm dữ liệu

Trên Vivamax, bạn có thể tải xuống các video yêu thích của mình và chơi chúng ngoại tuyến. Không phải lúc nào cũng có kết nối mạng nên chức năng này giúp bạn có thể xem phim ở bất cứ đâu mà không cần internet.
Nhà cung cấp giới thiệu các công nghệ tiên tiến để giảm kích thước video tối đa mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh. Do đó, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dữ liệu mạng và không gian lưu trữ cục bộ.

Thưởng thức video trên nhiều nền tảng

Vivamax có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm trình duyệt web, Android, iOS và Smart TV. Với laptop và PC, bạn chỉ cần truy cập trang chủ chính thức, đăng nhập tài khoản và thưởng thức nội dung. Người dùng có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng chính thức để phát video cho các nền tảng khác, bao gồm Smart TV, Android và iOS.

Tải xuống và cài đặt Vivamax MOD APK mới nhất

Đăng ký Vivamax

Giống như Netflix và nhiều dịch vụ phát trực tuyến phim khác, Vivamax không có gói miễn phí. Bạn phải đăng ký thành viên để phát trực tuyến nội dung trên nền tảng này. Bạn cần phải trả 3,99 đô la mỗi tháng hoặc 29,99 đô la mỗi năm cho tài khoản Premium.

Tải xuống Vivamax MOD APK để xem phim miễn phí. Tính năng mod cho phép bạn nhận được các đặc quyền cao cấp mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Cập nhật quan trọng: Bản mod hiện không tồn tại. Chúng tôi sẽ phát hành nó ngay khi nó có sẵn.

Vivamax mang đến cho bạn thế giới giải trí Philippines với hàng ngàn bộ phim, chương trình truyền hình và bộ truyện gốc.

DOWNLOAD (18 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Vivamax modpure Vivamax lmhmod Vivamax apkmody Vivamax gamehayvl Vivamax gamedva Vivamax apkmodel Vivamax apktodo Vivamax modlh Vivamax happymod Vivamax appvn Vivamax modyolo
5/5 (1 vote)