Tải Vlogger Go Viral (MOD, Vô hạn tiền) 2.43.18 APK

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Vlogger Go Viral (MOD, Vô hạn tiền) 2.43.18 APK
Tên Vlogger Go Viral
Phát hành Tapps Games
Phiên bản 2.43.18
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 42 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Trở thành streamer và Youtuber nổi tiếng nhất thế giới với Vlogger Go Viral MOD APK (Vô hạn tiền).

Giới thiệu Vlogger go Viral: Streamer Tuber Life Simulator

Vlogger là một nghề đã có và đang trở nên phổ biến hơn ngày nay. Có điều gì đó khi nghe người khác kể những câu chuyện và ý kiến ​​về những điều xảy ra xung quanh cuộc sống của họ rất hấp dẫn khiến chúng ta muốn tiếp tục theo dõi. Nhận thấy xu hướng này, nhà phát triển game “Tapps Technologia da Informacao Ltda”, hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc hơn là Tapps, đã xuất bản Vlogger go Viral: Streamer Tuber Life Simulator vào năm ngoái.

Tên trò chơi đã nói lên tất cả: Bạn sẽ sống cuộc đời của một Vlogger và tạo ra nhiều video lan truyền nhất có thể. Vlogger Go Viral nhanh chóng nổi tiếng và được rất nhiều người chơi.

vlogger go virual hack

Cốt truyện

Nhà phát triển trò chơi Tapps nổi tiếng với việc tạo ra các trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi như Epic Party Clicker, Shark Evolution, … Lần này, trong Vlogger go Viral, Tapps mang đến cho bạn cơ hội trở thành một video blogger – hay vlogger – có ước mơ trở thành một viral.

Tất cả bắt đầu trong phòng ngủ của bạn, theo lời người trợ giúp Seelie mà bạn sẽ gặp khi tham gia trò chơi lần đầu. Sau đó, bằng cách theo dõi xu hướng của cộng đồng người theo dõi, bạn có thể chọn một xu hướng thích hợp giữa một loạt các danh mục và chủ đề cho video của bạn để làm cho video của bạn trở nên lan truyền. Tiếp tục đi trên con đường đúng đắn, và bạn sẽ có thể leo lên bức tường danh vọng, ngày càng có nhiều người theo dõi và lượng người hâm mộ khổng lồ, sau đó lan truyền!

Cách chơi

Vì vậy, chính xác bạn sẽ làm gì trong Vlogger Go Viral?

Trở nên nổi tiếng trong đời thực là một nhiệm vụ khá khó thực hiện, nếu không muốn nói là khiến bạn nản lòng. Tuy nhiên, trong Vlogger go Viral, mọi thứ dễ dàng hơn một chút cho bạn. Bằng cách nhấp vào nút “Bắt đầu”, bạn có thể chọn một trong 12 chủ đề khác nhau mà bạn sẽ sử dụng để tạo video. Sau đó, nhân vật trong trò chơi của bạn sẽ tự động sản xuất video theo ba bước: Nghiên cứu, Quay phim và Chỉnh sửa. Toàn bộ quá trình sẽ mất 1 giờ để kết thúc và sau đó bạn sẽ có thể xuất bản video lên cộng đồng.

Tuy nhiên, Vlogger Go Viral không chỉ là một trò chơi nhàn rỗi, mà còn là một trò chơi khai thác, vậy phần “khai thác” nằm ở đâu? Vì nhân vật đang trong quá trình tạo video, bạn có thể chạm vào màn hình liên tục để giảm thời gian hoàn thành video. Với sự giúp đỡ của bạn, sản phẩm cuối cùng sẽ được xuất bản trong thời gian ngắn.

vlogger go viral mod apk

Sau khi xuất bản video, bạn có thể xem kết quả của video đó ngay lập tức. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền xem và người đăng ký hơn theo xu hướng của video của bạn. Khi bạn đạt đến một số lượng người đăng ký nhất định, Bức tường Danh vọng sẽ thưởng cho bạn Nút phát tương ứng làm bằng đồng, bạc, vàng, kim cương, v.v. Nếu video của bạn được lan truyền, bạn cũng có thể kiếm được điểm lan truyền, điều này sẽ giúp bạn để leo cao hơn trong thứ hạng của các Vlogger.

Khai thác nhanh hơn là chìa khóa!

Đôi khi, khi bạn đang nhấp chuột điên cuồng vào màn hình, bạn sẽ nhận thấy một cốc cà phê bay lơ lửng xung quanh. Thu thập nó và sức mạnh nhấp chuột của bạn sẽ được tăng cường trong một khoảng thời gian ngắn. Thông thường, mỗi lần chạm vào màn hình sẽ giảm 1 giây so với thời gian còn lại. Nhưng việc uống cà phê sẽ tăng thời lượng lên 2 hoặc 3 giây, giúp nhân vật tạo video hiệu quả hơn.

Mặc dù khai thác là linh hồn của trò chơi, nhưng không thể phủ nhận rằng đôi khi nó hơi nhàm chán và bạn chỉ muốn xuất bản video. Chà, với sự giúp đỡ của một nhóm làm vlog, đây chỉ là một miếng bánh. Mỗi khi nhân vật của bạn làm video, bạn có thể thấy một nút ở cuối màn hình ghi “Sản xuất nhanh”. Bạn có thể chi 6 viên kim cương cho việc này và video của bạn sẽ sẵn sàng được phân phát!

vlogger go virual mod

Đọc bình luận của người xem

Ai cũng biết bình luận là thứ không thể thiếu đối với mỗi vlogger, kể cả trong Vlogger go Viral. Sau khi xuất bản video, bạn có thể đọc nhận xét bằng cách nhấp vào máy tính có biểu tượng nút phát. Tất nhiên, bên cạnh những bình luận hay và bổ ích đáng được like thì sẽ có những bình luận mang tính ghét bỏ và spam cần phải bị chặn. Làm như vậy một cách chính xác, bạn có thể nhận được tiền thưởng mà sau này có thể được sử dụng để nâng cấp công cụ.

Bạn cũng có thể tìm ra chủ đề thịnh hành bằng cách đọc các bình luận. Một số trong số chúng sẽ chứa một thẻ bắt đầu bằng # ở cuối đề xuất chủ đề tiếp theo mà bạn nên làm. Chỉ cần chọn một chủ đề được đề cập nhiều nhất và video tiếp theo của bạn sẽ dễ dàng lan truyền.

Nâng cấp bánh răng của bạn, nâng cao người xem

Bạn có thể kiếm xu một cách nhàn rỗi, sau khi xuất bản video hoặc phân loại các nhận xét. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp bánh răng của mình trong cửa hàng. Làm như vậy, thu nhập của bạn sẽ được tăng lên, và cả những người đăng ký, tạo ra một con đường dẫn đến điểm đến lan truyền của bạn.

tải vlogger go virual mod

Tải xuống và cài đặt Vlogger Go Viral MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Bạn có thể sử dụng tiền không giới hạn trong trò chơi.

Không nghi ngờ gì nữa, Vlogger Go Viral Mod là một trò chơi thành công của Tapps. Với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn và gây nghiện, bạn chắc chắn sẽ thấy mình dành hàng giờ cho nó. Còn chờ gì nữa mà không tải về và dùng thử ngay thôi!

DOWNLOAD (42 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Vlogger Go Viral modpure Vlogger Go Viral lmhmod Vlogger Go Viral apkmody Vlogger Go Viral gamehayvl Vlogger Go Viral gamedva Vlogger Go Viral apkmodel Vlogger Go Viral apktodo Vlogger Go Viral modlh Vlogger Go Viral happymod Vlogger Go Viral appvn Vlogger Go Viral modyolo
5/5 (1 vote)