Tải VMOS PRO 1.1.0 (MOD Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải VMOS PRO 1.1.0 (MOD Mở khóa Premium)
Tên VMOS PRO
Phát hành VMOS
Phiên bản 1.1.0
Chuyên mục Apps
Kích thước 37 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Sử dụng đồng thời hai tài khoản trên một thiết bị hoặc cài đặt các ứng dụng đặc biệt thường khó trên điện thoại Android. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết khi cài đặt một ứng dụng giả lập có tên là VMOS PRO.

Tại sao cần phải giả lập hệ điều hành Android ảo ngay trên điện thoại thông minh Android của bạn?

Chúng ta đều biết rằng Android là một hệ điều hành mở. Nó cho phép người dùng dễ dàng truy cập các dịch vụ hệ thống và thực hiện các thay đổi. Tùy biến trên Android là một con dao hai lưỡi. Nó cho phép người dùng cá nhân hóa thiết bị của mình nhưng cũng là môi trường tốt cho mã độc, spyware, virus và nhiều thứ nguy hiểm khác. Nhiều người dùng thích khám phá các ứng dụng lạ không phải từ Cửa hàng Play mà quên đi các vấn đề bảo mật mà họ có thể gặp phải. Đôi khi một ứng dụng độc hại được cài đặt trên điện thoại thông minh Android của bạn có thể khiến mọi thứ trong thiết bị của bạn bị hỏng.

Bên cạnh đó, nhiều người thậm chí còn muốn root thiết bị của mình để có quyền truy cập vào toàn bộ hệ thống Android. Về cơ bản, root là một khái niệm quen thuộc và lâu đời. Nó xuất hiện ngay khi hệ điều hành Android có mặt trên thị trường. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là một thiết bị đã được root cho phép chủ sở hữu truy cập, chỉnh sửa và tùy chỉnh mọi thứ trong hệ điều hành Android. Nó có nghĩa là bức tường bảo mật trên hệ điều hành đã bị phá vỡ. Các thiết bị đã root có nguy cơ gặp nhiều vấn đề bảo mật hơn các thiết bị còn lại. Bên cạnh đó, có một số ứng dụng thực sự tốt chỉ chạy trên thiết bị đã root như Game Guardian, Lucky Patcher, App Cloner… Khi có vấn đề bảo mật trên thiết bị Android đã root, nó có thể khiến người dùng mất toàn bộ dữ liệu hoặc thậm chí phá hủy hệ điều hành.

Không thể phủ nhận việc root cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn, nhưng nó đi kèm với rủi ro. Vì vậy, thay vì chấp nhận 100% rủi ro có thể xảy ra, hãy giảm chúng xuống 0. Bạn chỉ cần tạo môi trường ảo trên thiết bị Android để làm những gì mình thích. Trình giả lập Android như VMOS PRO cho phép bạn chạy ứng dụng, root thiết bị, bẻ khóa hoặc thực hiện nhiều hoạt động khác mà không có rủi ro. Mọi vấn đề với trình giả lập đều không thể ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

Nói tóm lại, khi bạn có trình giả lập Android trên thiết bị Android của riêng mình, bạn sẽ có thiết bị thứ hai để kiểm tra mọi thứ và giữ cho thiết bị thực của bạn không bị tổn hại.

vmos pro apk

Giới thiệu về VMOS PRO

VMOS là từ viết tắt của Virtual Machine Operating System. Nó là một phần mềm giả lập đặc biệt được phát triển như một ứng dụng dựa trên máy ảo VM. Nó hoạt động như một trình giả lập Android nhưng chạy trên chính thiết bị Android. Công cụ ảo hóa tuyệt vời này phù hợp với người dùng cao cấp. Bạn sẽ có ngay một môi trường android ảo với các tính năng không thua kém gì máy thật.

Đặc biệt, hệ thống của nó cho phép bạn cài đặt các ứng dụng yêu cầu root chỉ bằng một lần nhấn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản hoặc cửa sổ bật lên để chơi game trong khi làm các công việc khác. Tính an toàn và bảo mật cao nhưng không chiếm quá nhiều tài nguyên hệ thống. Hãy xem những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại cho bạn.

Tạo môi trường ảo Android

VMOS PRO cung cấp cho người dùng một môi trường ảo Android cung cấp nhiều điều khiển cảm ứng đặc biệt. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công cụ này. Sau khi cài đặt và khởi chạy, bạn có thể tương tác với menu công cụ nổi nhanh. Menu này cung cấp các điều khiển cần thiết cho môi trường Android của bạn. Nó tương tự như các điều khiển phần cứng của điện thoại, bao gồm nút khởi động, nút bật và tắt, nút quay lại, v.v.

Bên cạnh đó, nó cho phép bạn kết nối mạng và thực hiện các thao tác với các ứng dụng khác, như tương tác với hệ thống Android trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Google, trình duyệt Internet, trình quản lý tệp và một số ứng dụng tiêu chuẩn khác. Bạn có thể nhanh chóng vào Play Store đăng nhập tài khoản Gmail để tải ứng dụng mới.

Sao chép và chuyển tiếp các ứng dụng hiện có

Công cụ ảo này hỗ trợ sao chép và chuyển tiếp các ứng dụng hiện có từ hệ thống trung tâm sang môi trường ảo này trong một vài thao tác nhỏ. Với việc sao chép và di chuyển này, bạn không cần phải mất thời gian cài đặt lại các ứng dụng cần thiết. Các nút điều khiển cảm ứng của nó hoàn chỉnh và tự nhiên, tạo cảm giác như bạn đang sử dụng một thiết bị thứ hai.

Hỗ trợ root mượt mà không ảnh hưởng đến hệ thống trung tâm

Nếu các trình giả lập khác yêu cầu các thao tác phức tạp để root thiết bị, thì VMOS PRO sẽ không. Nó cho phép bạn tự do root trên máy ảo mà bạn tạo mà không ảnh hưởng đến hệ thống trung tâm. Nó rất hữu ích cho những ai muốn chạy các ứng dụng root đặc biệt mà không cần thực hiện trên hệ thống trung tâm. Tốc độ root của nó tương đối nhanh và mượt mà, tiết kiệm thời gian của bạn.

Hơn nữa, các chức năng cụ thể trong các ứng dụng khác nhau sẽ yêu cầu quyền truy cập root bổ sung. Nó không thú vị và yêu cầu thực hiện các hoạt động root nhiều lần. Tuy nhiên, bạn chỉ cần root một lần là có thể sử dụng chúng một cách trơn tru với công cụ này. Nó cũng giảm thiểu nguy cơ làm hỏng hệ thống trung tâm.

vmos pro mod apk

Sử dụng đồng thời hai tài khoản trên một thiết bị

Thay vì liên tục đăng xuất và đăng nhập vào các ứng dụng xã hội cho nhiều tài khoản khác nhau, bạn có thể sử dụng đồng thời hai tài khoản ở một nơi. VMOS PRO giúp bạn đăng nhập cùng lúc hai tài khoản trên một thiết bị. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản chính trên hệ thống trung tâm và tài khoản thứ hai trên không gian giả lập của công cụ này. Nó rất hữu ích vì bạn có thể dễ dàng tách tài khoản cá nhân và tài khoản công việc trong khi quản lý chúng một cách hiệu quả. Bạn cần cài đặt ứng dụng xã hội bạn muốn trên VM và đăng nhập bằng tài khoản bạn đã tạo.

Hơn nữa, bạn có thể trực tiếp sử dụng các trang xã hội trong một cửa sổ nổi. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển đổi giữa các hệ thống một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể giảm thời gian truy cập vào cùng một ứng dụng.

Điều chỉnh độ phân giải

Nếu bạn lo lắng rằng trình giả lập Android ảo này sẽ làm giảm độ phân giải trong trò chơi bạn đang chơi, hãy dừng suy nghĩ đó ngay bây giờ. VMOS PRO cho phép game thủ thay đổi độ phân giải để có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Bạn có thể chọn tự điều chỉnh, 1080 × 1920, 360 × 460, 720 × 1280 hoặc thêm độ phân giải mới. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, độ phân giải sẽ khác nhau trong các trường hợp khác nhau. Bạn có thể dựa vào cấu hình máy để chọn độ phân giải phù hợp.

Sử dụng hai màn hình cùng một lúc

Bạn hoàn toàn có thể quản lý đồng thời công việc và trò chơi với chế độ màn hình kép mà VMOS PRO cung cấp. Nó cho phép bạn làm việc trong hai ứng dụng khác nhau đồng thời mà không bị mất kết nối. Bạn có thể xem Youtube, nhắn tin hoặc làm việc hiệu quả đồng thời. Ngoài ra, tính năng này phù hợp với những game thủ yêu thích game quản lý. Lý do là bạn có thể vừa quan sát diễn biến trận đấu vừa thực hiện các hoạt động khác một cách hiệu quả.

Hơn nữa, các chương trình đang chạy có thể được tùy chỉnh dễ dàng dưới dạng cửa sổ nổi. Bạn có thể di chuyển và đặt chúng ở bất kỳ đâu trên màn hình. Đặc biệt, việc chạy hai chương trình này sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống trung tâm. Nó độc lập và không làm gián đoạn bất kỳ hoạt động nào.

Chạy các dịch vụ của Google trên các thiết bị không được hỗ trợ

Google là cha đẻ của hệ điều hành Android. Họ đặt ra các tiêu chuẩn cho hệ điều hành này; Các dịch vụ của Google là một trong số đó. Các dịch vụ này có sẵn trên tất cả các thiết bị Android bao gồm Gmail, Maps, Google Games và Play Store. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, nhiều thiết bị Android đã không được Google hỗ trợ. Chúng hầu hết là các thương hiệu đến từ Trung Quốc. Một ví dụ điển hình là Huawei, đang chịu lệnh cấm của Hoa Kỳ. Bạn không thể tìm thấy bất kỳ dịch vụ nào của google trên các thiết bị Huawei Android; và cũng không có cách nào để cài đặt và sử dụng chúng.

VMOS PRO có thể giúp bạn. Bằng cách chạy một máy ảo trên thiết bị, bạn có quyền truy cập và sử dụng các dịch vụ của Google. Nó cho phép bạn đăng nhập vào Play Store và tải xuống các trò chơi / ứng dụng chính thức.

Cấu hình yêu cầu

Việc chạy máy ảo luôn ngốn nhiều tài nguyên trên thiết bị của người dùng và VMOS PRO cũng không ngoại lệ. Dưới đây là cấu hình bắt buộc cho VMOS:

  • Thiết bị của bạn đang chạy hệ điều hành Android 7.0 trở lên
  • RAM tối thiểu 4GB.
  • Kết nối Internet ổn định

Tại sao bạn nên sử dụng VMOS?

VMOS tạo một hệ điều hành Android hoàn toàn mới trên thiết bị của bạn. Mọi thứ được giữ theo tiêu chuẩn của Google; bao gồm tất cả các giao diện và tính năng. Bây giờ bạn đang có hai hệ điều hành Android trên cùng một thiết bị. Họ hoạt động độc lập. Bạn có thể thấy rằng nó sử dụng một trình khởi chạy chứng khoán rất đơn giản và sạch sẽ. Bên cạnh đó, các cài đặt và các tính năng khác hoàn toàn tương tự như một thiết bị Android gốc. Trải nghiệm người dùng trên thiết bị Android ảo này rất đơn giản và mượt mà. Nó cũng cho phép bạn Root thiết bị nếu muốn.

Vì VMOS PRO đã tạo ra một thiết bị Android ảo độc lập trên điện thoại thông minh của bạn nên nó cho phép bạn thực hiện nhiều việc trên đó. Bạn có thể nhanh chóng tải xuống ứng dụng và cài đặt chúng dưới dạng thử nghiệm. Nó cũng chấp nhận tất cả các dịch vụ của Google để bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản của mình. Ngay khi gặp bất kỳ sự cố nào trên thiết bị ảo này, bạn có thể phá hủy nó và sau đó cài đặt một thiết bị mới. Mọi thứ không ảnh hưởng đến thiết bị thực của bạn.

Tải xuống và cài đặt VMOS PRO mới nhất

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Sử dụng Android ảo trên Android của bạn là một điều thú vị và có lợi mà bạn nên thử. Tải xuống VMOS PRO MOD APK và trải nghiệm các tính năng độc đáo trong trình giả lập Android ảo này ngay bây giờ. Bạn sẽ bất ngờ trước khả năng cân bằng và xoay xở giữa công việc, học tập và giải trí mà nó mang lại.

DOWNLOAD (37 Mb) LINK DỰ PHÒNG
VMOS PRO modpure VMOS PRO lmhmod VMOS PRO apkmody VMOS PRO gamehayvl VMOS PRO gamedva VMOS PRO apkmodel VMOS PRO apktodo VMOS PRO modlh VMOS PRO happymod VMOS PRO appvn VMOS PRO modyolo
5/5 (1 vote)