Tải War of Stick: Conquer Battle Hack Mod 1.5.4 (Mua sắm)

Cập nhật lần cuối 23/03/2023, bởi ZED
Tải War of Stick: Conquer Battle Hack Mod 1.5.4 (Mua sắm)
Tên War of Stick: Conquer Battle
Phát hành Mgif Studio
Phiên bản 1.5.4
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 59 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải War of Stick: Conquer Battle Hack Full Tiền + Mua sắm về máy. Khi còn là một cậu bé, tôi thường ước rằng khi lớn lên mình sẽ trở thành một thủ lĩnh tài ba của một quân đoàn nào đó. Chúng ta sẽ cùng nhau chiến đấu với những kẻ thù mạnh và đánh bại chúng. Quân đội của tôi sẽ chinh phục mọi thứ. Và bây giờ, tôi có thể trải nghiệm những điều này thông qua một trò chơi trên điện thoại thông minh. Đó cũng là trò chơi mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay. Trò chơi này có tên là War of Stick: Conquer Battle.

Giới thiệu về War of Stick: Conquer Battle

War of Stick: Conquer Battle là một trò chơi chiến tranh người que tuyệt vời xoay quanh cuộc chiến giành lãnh thổ giữa các vương quốc. Đây là một game hành động chiến thuật cực kỳ hấp dẫn trên smartphone Android. Bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và đánh bại mọi kẻ thù?

Hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về War of Stick: Conquer Battle trong bài viết dưới đây.

War of Stick Conquer Battle hack

Cách chơi

Thao tác chơi trong War of Stick: Conquer Battle khá đơn giản. Điều quan trọng là chiến thuật qua từng hiệp đấu. Mỗi đội sẽ có một tháp pháo nhà chính, bên nào tiêu diệt được tháp pháo chính của đối phương trước sẽ giành chiến thắng. Tháp pháo nhà chính của bạn sẽ ở bên trái màn hình, trong khi đối thủ của bạn sẽ ở phía đối diện. Để đánh bại kẻ thù, bạn sẽ phải xây dựng một đội quân mạnh và chiến thuật tác chiến hợp lý.

Ở góc dưới bên trái của màn hình là biểu tượng của những người lính của bạn. Bạn có thể nhấp vào nó để huấn luyện và triệu hồi quân đội. Hãy chú ý đến vàng của bạn ở góc trên của màn hình. Nếu lượng vàng quá ít hoặc không đủ, bạn sẽ không thể triệu hồi thêm nhân lực.

Ở góc dưới bên phải của màn hình là trạng thái của quân đội của bạn. Có 3 trạng thái chính: Tấn công, phòng thủ và rút lui. Mỗi trạng thái sẽ có hiệu ứng chiến đấu khác nhau.

 • Tấn công: Tất cả binh lính bạn triệu hồi sẽ đồng thời tấn công kẻ thù. Thợ mỏ là đơn vị duy nhất không tham gia cuộc tấn công, họ sẽ ở nhà và tiếp tục khai thác
 • Phòng thủ: Đây là trạng thái dàn dựng. Tất cả binh lính của bạn sẽ đứng trước tháp pháo nhà chính để phòng thủ.
 • Rút lui: Ở trạng thái rút lui, toàn bộ quân đội của bạn sẽ rút về phía sau Tháp pháo nhà chính để ẩn náu. Lúc này, bạn sẽ có một cung thủ duy nhất chịu trách nhiệm bảo vệ tháp pháo nhà chính.

Biểu tượng tạm dừng ở góc trên bên phải màn hình. Tại đây, bạn cũng có thể chọn quay lại màn hình chính hoặc Khởi động lại. Bạn có thể vuốt trên màn hình để điều chỉnh camera nếu muốn theo dõi tình hình quân của đối phương.

Chiến đấu đến vô cùng

Trong game War of Stick: Conquer Battle, bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều đối thủ khác nhau. Chúng là những AI được lập trình sẵn với độ khó tăng dần qua các cấp độ. Các cấp độ trong War of Stick: Conquer Battle không có giới hạn. Bạn sẽ phải chiến đấu với những đối thủ ngày càng mạnh mẽ.

Trong những cấp độ đầu tiên, bạn sẽ chỉ chiến đấu với những đội quân cơ bản như thợ mỏ, Kiếm sĩ và cung thủ. Các đội quân mạnh hơn như Đấu sĩ, Pháp sư và Người khổng lồ sẽ được mở khóa từ cấp 4 trở đi.

Trò chơi chiến lược cuối cùng

War of Stick: Conquer Battle là một trò chơi chiến thuật. Để chiến thắng trong trò chơi này, bạn phải là một người lãnh đạo tốt. Mọi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu.

Bản chất chiến thuật của War of Stick: Conquer Battle thể hiện ngay trong những hành động nhỏ nhất của bạn. Đầu tiên là xây dựng và phân bố lực lượng. Tiếp theo là trạng thái tấn công hoặc phòng thủ. Đôi khi, bạn cũng phải chấp nhận rút lui, ẩn náu để bảo toàn quân số.

Thời gian trong War of Stick: Conquer Battle cũng rất quan trọng. Nếu bạn thấy quân đội của mình mạnh hơn đối thủ, đừng ngần ngại tấn công họ. Nắm bắt thời cơ thích hợp sẽ giúp bạn kết thúc trận chiến một cách nhanh chóng.

tải war of stick conquer battle hack

Xây dựng quân đội của bạn

Kẻ thù ngày càng đông và hung hãn. Để chống lại chúng, bạn sẽ cần phải xây dựng một đội quân hùng mạnh. Điều quan trọng là quân đội của bạn sẽ cần phải chống lại kẻ thù. Đây là lúc bạn phải triển khai quân một cách hợp lý. Mỗi đội quân đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Việc sử dụng quân đội nào là tùy thuộc vào bạn. Nhưng hãy cố gắng giữ lợi thế hơn đối thủ của bạn.

Ví dụ, nếu đối phương chủ yếu huấn luyện Kiếm sĩ và đấu sĩ, đây là những đội quân cận chiến, chúng sẽ áp sát để tấn công. Vì vậy, để chống lại kẻ thù, hãy sử dụng cung thủ để tấn công từ xa trước khi chúng kịp đến gần.

Mẹo để giành chiến thắng trong War of Stick: Conquer Battle

War of Stick: Conquer Battle là một trò chơi chiến lược. Qua mỗi vòng đấu, bạn sẽ gặp những đối thủ khác nhau, từ đó chiến thuật cũng thay đổi theo. Nhưng tôi có một mẹo nhỏ sẽ giúp bạn có được lợi thế sớm trước kẻ thù của mình qua từng màn chơi.

Trước tiên, bạn sẽ cần tối ưu hóa lợi nhuận. Mỗi đội sẽ có 4 mỏ khoáng sản để khai thác. Trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn nên ưu tiên đào tạo càng nhiều thợ mỏ càng tốt. Mỗi mỏ khoáng sản có thể được khai thác bởi tối đa 2 thợ mỏ. Cố gắng đào tạo thợ mỏ sớm để tối ưu hóa việc khai thác khoáng sản. Từ đó, bạn sẽ kiếm được nhiều vàng hơn để huấn luyện binh lính chiến đấu.

Tiếp theo là giữa trận đấu. Đây là nơi mà một số cuộc giao tranh nhỏ sẽ nổ ra. Ở giai đoạn này, bạn không cần tập trung quá nhiều vào việc chiến đấu. Ưu tiên khai thác trước. Bạn chỉ cần triệu hồi 2 cung thủ cùng với một vài Kiếm sĩ và đấu sĩ. Họ sẽ có nhiệm vụ bảo vệ những người thợ mỏ.

Vào cuối trò chơi, khi có nhiều vàng từ việc khai thác, bạn có thể bắt đầu xây dựng quân đội của mình. Ưu tiên sử dụng càng nhiều quân tiên phong như Kiếm sĩ, đấu sĩ và người khổng lồ. Những đội quân này sẽ bảo vệ cung thủ và pháp sư – những đội quân chiến đấu tầm xa ở hậu phương.

Nâng cấp binh lính của bạn

Càng lên cấp cao, bạn sẽ càng thấy độ khó của War of Stick: Conquer Battle tăng lên. Một phần vì AI đã trở nên thông minh hơn trong các chiến thuật xây dựng. Theo cấp độ, các trang bị của đối phương cũng trở nên mạnh hơn rất nhiều. Vì vậy, để đối phó với những đối thủ mạnh, bạn sẽ cần phải nâng cấp quân đội của mình.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn nâng cấp quân đội của bạn. Đầu tiên, hãy quay lại trang chính của ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy mục “Nâng cấp” nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Vui lòng nhấp vào đó. Lúc này, bạn sẽ thấy đại diện binh lính của mình xuất hiện. Để nâng cấp chúng, hãy nhấn vào từng người lính và chọn nâng cấp.

Nâng cấp binh lính của bạn có nghĩa là trang bị cho họ những vật phẩm cao cấp hơn. Điều này sẽ giúp bạn trở thành quân đội, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đây là sức mạnh mà binh lính của bạn có thể nhận được sau mỗi lần nâng cấp:

 • Thợ mỏ: Tăng tốc độ khai thác và tăng sản lượng mỗi lần khai thác.
 • Swordsman: Tăng sát thương và máu
 • Cung thủ: Tăng sát thương
 • Đấu sĩ: Tăng sát thương và máu
 • Wizard: Tăng sát thương và khu vực đặc biệt.
 • Người khổng lồ: Tăng sát thương, tăng máu, tăng tốc độ di chuyển

Chơi khi không kết nối

Bạn có thể chơi War of Stick: Conquer Battle mà không cần kết nối internet. Đây là một trò chơi ngoại tuyến. Điều này sẽ cho phép bạn chơi trò chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đồ họa và âm thanh

Tuy chỉ là một game đối kháng giữa những người que nhưng War of Stick: Conquer Battle lại có đồ họa 3D khá đẹp mắt. Điều này giúp mô phỏng những trận chiến thực tế và khốc liệt. Ngoài ra, các hiệu ứng vũ khí khi được nâng cấp cũng rất đẹp mắt và độc đáo.

War of Stick: Conquer Battle còn có phần nhạc nền gay cấn, hồi hộp phù hợp với những pha hành động, chiến đấu. Bạn cũng có thể cảm nhận được hiệu ứng âm thanh khi các stickmen chiến đấu, hiệu ứng âm thanh khi thợ mỏ làm việc và hiệu ứng âm thanh khi các pháp sư sử dụng phép thuật.

Tải xuống và cài đặt War of Stick: Conquer Battle MOD APK cho Android

Để đánh bại kẻ thù mạnh, bạn sẽ phải nâng cấp quân đội của mình. Trong phiên bản War of Stick: Conquer Battle MOD APK, bạn sẽ có rất nhiều điểm nâng cấp để gia tăng sức mạnh cho đội quân của mình.

Thông tin MOD

 • Điểm nâng cấp không giới hạn
 • Mua sắm

War of Stick: Conquer Battle Hack tiền là một game hành động chiến thuật rất hay. Trong trò chơi, bạn sẽ được xem những trận chiến quyết định giữa những người trong hàng. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đứng đầu một đế chế. Thời gian tại đây, bạn có thể tải War of Stick: Conquer Battle Mod theo đường dẫn bên dưới.

DOWNLOAD (59 Mb) LINK DỰ PHÒNG
War of Stick: Conquer Battle modpure War of Stick: Conquer Battle lmhmod War of Stick: Conquer Battle apkmody War of Stick: Conquer Battle gamehayvl War of Stick: Conquer Battle gamedva War of Stick: Conquer Battle apkmodel War of Stick: Conquer Battle apktodo War of Stick: Conquer Battle modlh War of Stick: Conquer Battle happymod War of Stick: Conquer Battle appvn War of Stick: Conquer Battle modyolo
5/5 (2 votes)