Tải Warcraft Arclight Rumble APK cho Android

Cập nhật lần cuối 26/01/2023, bởi ZED
Tải Warcraft Arclight Rumble APK  cho Android
Tên Warcraft Arclight Rumble
Phát hành Blizzard
Phiên bản
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 1 Gb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

Warcraft Arclight Rumble APK khuấy động đường đua game chiến thuật hành động với nhiều yếu tố hấp dẫn khiến bạn bất ngờ. Khám phá những tính năng hấp dẫn của trò chơi này ngay bây giờ.

Giới thiệu về Warcraft Arclight Rumble

Vũ trụ Warcraft là nguồn cảm hứng được khai thác trong Warcraft Arclight Rumble của Blizzard. Mặc dù có các yếu tố trò chơi quen thuộc, trò chơi chiến lược và tấn công tháp này có nhiều yếu tố đặc biệt mà bạn cần khám phá. Nó không phải là một bản sao của Clash Royale với các bản đồ và nhân vật bình thường. Thay vào đó, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều loại bản đồ và tiểu cảnh độc đáo.

Các chế độ chơi cũng đa dạng hơn và không chỉ dừng lại ở PvP cạnh tranh. Hệ thống nhân vật cũng được đầu tư để bạn có thể điều phối và đa dạng hóa chiến thuật của mình. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn thử nghiệm các chiến thuật tấn công và phòng thủ mới. Hiện tại, trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, vì vậy bạn không thể tìm thấy trò chơi trên các chợ ứng dụng. Đừng lo lắng vì bạn có thể tải và cài đặt miễn phí tại đây.

tải Warcraft Arclight Rumble apk

Gameplay

Warcraft Arclight Rumble mang lại các nhân vật Warcraft quen thuộc để bạn xây dựng và sử dụng. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là xây dựng một đội quân tinh nhuệ, bảo vệ căn cứ của mình và tìm cách phá hủy căn cứ của đối thủ. Chiến thắng sẽ đến với bạn khi không còn căn cứ của đối thủ. Ngược lại, trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức nếu căn cứ của bạn bị phá hủy. Trên một bản đồ rộng lớn và liên tục thay đổi, bạn có thể thu thập và chiến đấu với những người chơi nhỏ hoặc chiến đấu với những người chơi khác trong thời gian thực.

Trước hết, hãy thực hành các kỹ năng của bạn và kiểm tra chiến lược của bạn trong các trận chiến nhỏ. Khi đã có đủ tự tin, bạn có thể bắt đầu kiểm tra sức mạnh của mình trong những trận chiến khó khăn hơn. Nhân vật của bạn sẽ nhận được nhiều XP hơn để lên cấp khi hoàn thành các thử thách. Lượng XP càng lớn thì quân đội của bạn càng mạnh và sức chiến đấu của họ cũng tăng theo. Chiến thắng nhiều trận nhất có thể để mở rộng bản đồ và khám phá các khu vực xung quanh khác.

Tập trung vào mục tiêu và xây dựng chiến thuật

Bạn không thể giành chiến thắng nếu không có mục tiêu và chiến lược cụ thể. Bắt đầu trận chiến trong Warcraft Arclight Rumble bằng cách triển khai các đơn vị từ căn cứ của bạn. Sau đó, học cách điều khiển chiến lược trên bản đồ bằng những viên đá gặp gỡ. Những viên đá này thường xuất hiện ở giữa bản đồ. Sẽ rất hữu ích nếu bạn điều khiển chúng đến gần căn cứ của đối phương hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn lật ngược tình thế trận chiến, hãy chú ý đến các tháp canh. Tiến về phía trước sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm giá trị khi thu thập các nút vàng và rương kho báu. Cố gắng thu thập càng nhiều vàng càng tốt để trang bị thêm cho nhân vật và kỹ năng. Cuối cùng, bạn cần chú ý đến cách bố trí của đối thủ. Họ có thể trang bị cho nhân vật để chống lại quân đội của bạn và giành chiến thắng.

Hệ thống nhân vật và sức mạnh của họ

Hệ thống nhân vật trong Warcraft Arclight Rumble sẽ được thể hiện dưới dạng thu nhỏ. Có hơn 65 cảnh khác nhau để bạn thu thập và mở khóa các nhân vật. Bạn sẽ gặp những nhân vật phản diện và anh hùng từ vũ trụ Warcraft. Bạn cũng có thể tái hợp một số thủ lĩnh như Tyrion Fordring, Horde, Undead, Jaina Proudmoore, Maiev Shadowsong và những người khác. Cố gắng mở rộng bản đồ để chơi ở nhiều khu thu nhỏ khác nhau và thu thập các nhân vật.

Sau khi sở hữu những nhân vật yêu thích, đừng quên mở khóa sức mạnh và thăng cấp của họ. Khi bạn tăng cấp sức mạnh của mình, quân đội của bạn sẽ trở nên mạnh hơn. Ví dụ, khi lên cấp, Cloak Of Shadows của Maiev Shadowsong có thể tạo bom khói để xâm chiếm kẻ thù hoặc đốt cháy chiến trường bằng nhiều loại tên lửa khác nhau. Cấp độ của nhân vật càng cao, sức mạnh và kỹ năng của họ trên chiến trường càng tốt. Khi sử dụng hệ thống nhân vật này, bạn có thể chiến thắng dễ dàng hơn.

Bản đồ với các chiến trường ấn tượng

Số lượng bản đồ bạn có thể khám phá trong Warcraft Arclight Rumble là 70. Các bản đồ này sẽ xuất hiện trong các chiến dịch chơi đơn để bạn chinh phục. Mỗi bản đồ sẽ được thiết kế với những môi trường khác nhau với những đối thủ có sức mạnh khác nhau. Một số bản đồ bạn có thể trải nghiệm là Gurubashi, Un’Goro, Under City, Stormwind và các khu vực phổ biến khác. Bạn chỉ có thể khám phá các loại bản đồ mới bằng cách hoàn thành các thử thách trong bản đồ cũ.

Các bản đồ cũng đi kèm với các hình thu nhỏ mới. Bạn có thể truy cập vào nhiều nhân vật hơn với nhiều sức mạnh đặc biệt hơn khi bạn mở khóa các bản đồ mới. Ngoài ra, hãy chú ý đến địa hình trên mỗi bản đồ. Chúng khác nhau và có thể khiến bạn khó hành động trong một số tình huống. Quan sát xung quanh và do thám địa hình là một cách tuyệt vời để lên kế hoạch cho trận chiến hoàn hảo.

Tính năng xã hội

Bạn không chiến đấu một mình; bạn có thể hợp tác với những người chơi khác để trở nên mạnh mẽ. Các nhiệm vụ co-op với bạn bè sẽ giúp bạn nhận được nhiều vật phẩm và vàng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo hoặc tham gia các bang hội để đạt được một số lợi ích mới trong Warcraft Arclight Rumble. Đừng quên tham gia các nhiệm vụ đột kích để nhận thêm phần thưởng hàng ngày và hàng tuần. Các thành viên trong bang hội có thể tương tác với nhau bằng cách trò chuyện.

Hơn nữa, tham gia vào các trận chiến quy mô lớn giữa các gia tộc cũng là một thử thách thú vị khi bạn có thể chăm sóc cả đội. Họ có nhiều phần thưởng giá trị giúp bạn thăng cấp nhanh chóng. Hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng đội quân của bạn.

Tải xuống và cài đặt Warcraft Arclight Rumble APK cho Android

Warcraft Arclight Rumble APK mang đến những trải nghiệm chơi mới mẻ và hấp dẫn để bạn giải trí những lúc rảnh rỗi. Tải xuống trò chơi phòng thủ tháp này ngay bây giờ và xây dựng đội quân hùng mạnh của bạn.

DOWNLOAD (1 Gb) LINK DỰ PHÒNG
Warcraft Arclight Rumble modpure Warcraft Arclight Rumble lmhmod Warcraft Arclight Rumble apkmody Warcraft Arclight Rumble gamehayvl Warcraft Arclight Rumble gamedva Warcraft Arclight Rumble apkmodel Warcraft Arclight Rumble apktodo Warcraft Arclight Rumble modlh Warcraft Arclight Rumble happymod Warcraft Arclight Rumble appvn Warcraft Arclight Rumble modyolo
5/5 (2 votes)