Warriors of Waterdeep MOD APK v2.17.0 (GOD Mod)

Cập nhật lần cuối 05/12/2022, bởi Sang Hoàng
Warriors of Waterdeep MOD APK v2.17.0 (GOD Mod)
Tên Warriors of Waterdeep
Phát hành Ludia
Phiên bản 2.17.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 255MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD GOD Mod
Get it On Google Play

Tải Warriors of Waterdeep MOD APK (God Mode) – Trở thành hiệp sĩ và cùng những đồng đội đẩy lùi quái vật vệ thế giới.

Ludia – một hãng game nổi tiếng của Canada mới đây đã cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới mang tên Warriors of Waterdeep MOD APK. Kể từ sau thành công của Jurassic World Alive, chúng ta không thấy nhà xuất bản này phát hành thêm bất kỳ tựa game nào khác. Phải đến thời điểm hiện tại tức là cuối năm 2019 họ mới cho ra mắt tựa game nhập vai này.

Tải Warriors of Waterdeep MOD APK

Hiện Warriors of Waterdeep đã được phát hành chính thức trên Google Play dành cho các thiết bị Android. Trước đây trò chơi đã có trên Google Play dưới dạng thử nghiệm. Theo đó Warriors of Waterdeep (GOD Mod) sẽ là một game nhập vai, thử thách bạn xây dựng một đội quân anh hùng và chinh phục vô số chiến xa với mục tiêu thu thập chiến lợi phẩm và nâng cấp.

Warriors of Waterdeep (MOD God Mode) – Lựa chọn anh hùng của bạn

Game Warriors of Waterdeep đưa người chơi đến với một thế giới giả tưởng rộng lớn. Nội dung chính sẽ xoay quanh Waterdeep, thành phố vĩ đại nhất trên bãi biển Sword, nơi đang bị đe dọa từ mọi phía bởi các thế lực hùng mạnh. Tất nhiên, người dân ở đây sẽ không rời khỏi mối đe dọa, thủ lĩnh của Laeral Silverhand đã triệu tập các anh hùng từ khắp nơi trên thế giới để chiến đấu ở những địa điểm nguy hiểm nhất, nhằm đánh bại kẻ thù trước đó. khi họ đến gần cổng vào thành phố.

Tải Warriors of Waterdeep MOD APK

Tham gia vào Warriors of Waterdeep, bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng sau đó cùng với đội quân hùng mạnh tiêu diệt những thế lực xấu xa đó. Từ điểm xuất phát tại Quán trọ Yawning Portal nổi tiếng, anh trai của bạn sẽ chiến đấu chống lại quái vật, thu thập kho báu và đạt đến tầm cao mới của cuộc phiêu lưu trong Vùng đất bị lãng quên.

Lối chơi nhập vai hấp dẫn

Warriors of Waterdeep mang đến hệ thống nhân vật đa dạng cho bạn lựa chọn cùng phiêu lưu trong hành trình trải nghiệm game. Anh hùng của bạn sẽ không chiến đấu một mình mà lập nhóm với các anh hùng khác, vì vậy mỗi anh hùng đóng một vai trò riêng biệt trong đội. Trò chơi khám phá hầm ngục này chào đón người chơi với các chế độ khác như chiến dịch một người chơi, đấu trường PvP chống lại các đội của game thủ khác và các sự kiện đặc biệt. Cũng giống như các game nhập vai khác, bạn sẽ được giao các nhiệm vụ để hoàn thành, qua đó khám phá cốt truyện cũng như phát triển sức mạnh cho nhân vật của mình.

Tính năng chính của Warriors of Waterdeep

Tải Warriors of Waterdeep MOD APK

  • Cùng với các nhân vật có sẵn như phù thủy Shevarith, kỵ binh Saarvin, chiến binh Farideh và nhiều anh hùng khác hợp thành một đội để chống lại kẻ thù
  • Thế giới bị lãng quên sẽ mang đến nhiều loài quái vật mạnh mẽ và hung hãn như yêu tinh hung dữ, người khổng lồ hung hãn, xác sống không ngừng… thậm chí là một con rồng đỏ rất hung dữ. ..
  • Dựa vào kỹ năng của nhân vật, hệ thống vũ khí và trang bị để nhân vật của bạn có thể mạnh nhất, tung ra những đòn combo mạnh mẽ để hạ gục kẻ thù.
  • Hệ thống bản đồ đa dạng cho phép bạn khám phá những địa điểm khác nhau như mỏ Frostsilver chết chóc hay ngọn núi Harvestshield nguy hiểm. Bạn sẽ được lựa chọn các phòng để khám phá và để mắt đến những cánh cửa bí mật.
  • Tham gia chế độ Thử thách để nhận phần thưởng lớn và khẳng định kỹ năng của bạn bằng cách đi sâu vào ngục tối

Bức ảnh tuyệt đẹp

Game Warriors of Waterdeep sẽ mang đến cho bạn cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất nhờ đồ họa 3D chất lượng cao, với phong cách hình ảnh huyền bí, phù hợp với những bối cảnh ngục tối trong game. Mọi tạo hình từ nhân vật, quái vật, phong cảnh cho đến trang bị đều rất chi tiết và bắt mắt. Với góc nhìn từ trên xuống, bạn có thể dễ dàng quan sát mọi khung cảnh trong game, thỏa sức khám phá các hầm ngục bí ẩn. Hiệu ứng hình ảnh được đầu tư tốt.

Tải xuống và cài đặt Warriors of Waterdeep MOD APK mới nhất

MENU MOD

  • GOD Mod
DOWNLOAD (255MB) LINK DỰ PHÒNG
Warriors of Waterdeep modpure Warriors of Waterdeep lmhmod Warriors of Waterdeep apkmody Warriors of Waterdeep gamehayvl Warriors of Waterdeep gamedva Warriors of Waterdeep apkmodel Warriors of Waterdeep apktodo Warriors of Waterdeep modlh Warriors of Waterdeep happymod Warriors of Waterdeep appvn Warriors of Waterdeep modyolo
5/5 (1 vote)