Tải Hack World Bus Driving Simulator (Full Xe, Money) 1,291 APK

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Hack World Bus Driving Simulator (Full Xe, Money) 1,291 APK
Tên World Bus Driving Simulator
Phát hành Dynamic Games Ltda
Phiên bản 1,291
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 630 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Full Xe, Vô hạn tiền
Get it On Google Play
  • Mở khóa xe.
  • Vô hạn tiền.

World Bus Driving Simulator là game mô phỏng cho phép bạn trở thành tài xế xe buýt trên những con đường khác nhau trong thành phố. Chọn và tùy chỉnh xe buýt của bạn một cách cụ thể để thu hút nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra có thể nhận thêm hàng ký gửi của khách để nhận thêm tiền. Không những vậy, bạn có thể bị cảnh sát giao thông bắt phạt vì vượt đèn đỏ hoặc chạy quá tốc độ, vì vậy hãy hết sức cẩn thận.

World Bus Driving Simulator Mod (Full Xe, Money) – Game mô phỏng lái xe bus

Mỗi chiếc xe sẽ có công suất và tỷ số truyền khác nhau, vì vậy hãy đưa ra những quyết định cẩn thận để hoàn thành những công việc cụ thể. Mô hình xe buýt của World Bus Driving Simulator được lấy cảm hứng từ những chiếc xe tải thực tế tại hiện trường nên các thông số và chi tiết sống động mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

world bus driving simulator mod apk

Các tính năng cải tiến

Bạn có thể tiến hành cải tiến xe buýt bằng cách thay đổi các thông số, trang bị của nó với những tính năng độc đáo. Kiểm soát và đảm bảo rằng tay lái an toàn và không gặp sự cố trong suốt hành trình bằng cách điều chỉnh độ nhạy của vô lăng và các nút điều khiển cảm ứng khác. Không chỉ vậy, chúng tôi cung cấp cho người chơi tính năng lái xe số tự động giúp bạn tiết kiệm công sức và nghỉ ngơi khi mệt mỏi, ngắm cảnh đẹp của cung đường.

Thử thách người chơi với những con đường nguy hiểm

Hàng loạt cung đường gồ ghề được tạo ra để thử thách người chơi, đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện mình là một tay lái chuyên nghiệp như thế nào. Những khúc cua cực kỳ nguy hiểm hay những con dốc khổng lồ khiến nhiều người chơi phải e ngại khi đối mặt. Không chỉ vậy, những con đường đất liên tục chào đón bạn trong World Bus Driving Simulator, nó không bằng phẳng như đường cao tốc, và có nhiều chướng ngại vật bất ngờ như đá gà.

world bus driving simulator hack

Hệ thống biến đổi khí hậu chu kì ngày đêm

Chu kỳ ngày đêm thực tế sẽ giúp bạn đắm chìm trong cảnh đẹp, ban ngày ngắm bình minh, cuộc sống nhộn nhịp của con người thật hài lòng, ban đêm khi mặt trời đi ngủ, bạn có thể nhìn thấy những con đường sáng, những ngôi sao đêm, ánh trăng đang theo dõi cuộc hành trình của bạn. Không chỉ vậy, World Bus Driving Simulator áp dụng hệ thống thay đổi khí hậu; có những hôm trời mưa rất mát nhưng lại khiến đường trơn trượt khá nguy hiểm, hay có những ngày nắng như đổ lửa khiến bạn ngạt thở.

Chú ý luật an toàn giao thông

Số tiền bạn nhận được, ngoài việc dùng để mua vật liệu mới nâng cấp xe tải, bạn có thể dùng để mua nhiên liệu, nộp phạt. Hệ thống cảnh báo sẽ thông báo cho bạn khi năng lượng của bạn sắp hết, vì vậy hãy sử dụng bản đồ để tìm xem có bất kỳ trạm xăng nào gần đó và ghé thăm ngay bây giờ.

Trên đường vận chuyển, dù khẩn cấp đến đâu, luôn chạy đúng tốc độ quy định, quan sát để tránh va quệt với các phương tiện khác gây tai nạn giao thông, đồng thời không vượt đèn đỏ; nếu không, bạn sẽ phải dừng lại và nộp phạt. Đó là cảnh sát.

hack world bus driving simulator

Trở thành người có doanh thu cao nhất của công ty

World Bus Driving Simulator là cuộc chiến giành vị trí cao nhất trong doanh thu của bạn với những người trong cuộc của công ty. Các khoản chi cũng như số tiền nhận được sẽ được báo cáo công khai trên hệ thống thành tích. Hãy thể hiện mình là bậc thầy trong thế giới lái xe buýt bằng cách kiếm thật nhiều tiền, hạn chế những hình phạt không đáng có để đánh bại đối thủ để nhận những phần thưởng giá trị.

Tải xuống và cài đặt World Bus Driving Simulator MOD APK mới nhất

DOWNLOAD (630 Mb) LINK DỰ PHÒNG
World Bus Driving Simulator modpure World Bus Driving Simulator lmhmod World Bus Driving Simulator apkmody World Bus Driving Simulator gamehayvl World Bus Driving Simulator gamedva World Bus Driving Simulator apkmodel World Bus Driving Simulator apktodo World Bus Driving Simulator modlh World Bus Driving Simulator happymod World Bus Driving Simulator appvn World Bus Driving Simulator modyolo
4/5 (3 votes)