World Robot Boxing 2 MOD APK (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 21/03/2023, bởi Sang Hoàng
World Robot Boxing 2 MOD APK (Vô hạn tiền)
Tên World Robot Boxing 2
Phát hành Reliance Big Entertainment
Phiên bản 1.9.116
Chuyên mục Hành động
Kích thước 100 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải World Robot Boxing 2 MOD APK ( Vô hạn tiền) – Trải nghiệm những trận chiến kịch tính vô tận của những người máy.

World Robot Boxing 2 MOD APK là phần tiếp theo của trò chơi ăn khách Real Steel World Robot Boxing. Nếu bạn chưa biết thì đây là một game hành động bom tấn của Reliance Big Entertainment. Trò chơi này đã nhận được hơn 50 triệu lượt tải xuống, cùng với hơn 2 triệu lượt raving khá tích cực từ người chơi. Và Reliance Big cũng là một nhà phát triển game nổi tiếng với những tựa game hành động hấp dẫn.

Tải World Robot Boxing 2 MOD APK 1

Sau thành công của Real Steel World Robot Boxing, World Robot Boxing 2 được tạo ra như một bản sao để người chơi tiếp tục trải nghiệm. Theo đó, phiên bản mới này vẫn được phát triển lối chơi hành động kịch tính có đề tài khoa học viễn tưởng. Bạn vẫn sẽ bước vào thế giới hiện đại của con người, bắt đầu cuộc chiến của những người máy.

World Robot Boxing 2 (MOD Vô hạn tiền) – Bắt đầu cuộc chiến của những người máy!

Vẫn phong cách quen thuộc, World Robot Boxing 2 được phát triển theo đề tài khoa học viễn tưởng. Game lấy bối cảnh tương lai không xa, nơi công nghệ chế tạo robot phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Con người bắt đầu tạo ra nhiều loại robot mạnh mẽ khác nhau, với tạo hình rất ấn tượng. Mục đích của việc chế tạo này không phải vì nhiệm vụ cao cả mà là để thể hiện năng lực phát triển của con người. Mọi người đều có những con robot mạnh mẽ và mang chúng đến với nhau.

Những người máy mạnh mẽ

Vẫn là lối chơi quen thuộc, bạn sẽ đưa robot của mình chiến đấu với các robot khác với hình thức chiến đấu 1vs1. Đây không phải là một cuộc chiến bình thường, mà là một cuộc đấu Boxing của những người máy. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là biến Robot của bạn trở thành huyền thoại Quyền anh thế hệ tiếp theo. Nhưng để đạt đến vị trí huyền thoại, bạn phải đánh bại rất nhiều kẻ thù và những con trùm khủng khiếp.

Tải World Robot Boxing 2 MOD APK 2

Mỗi robot có khả năng chiến đấu khác nhau. Bạn có thể nâng cấp và trang bị cho robot của mình những kỹ năng mới trước mỗi trận đấu để tối ưu hóa khả năng chiến thắng của chúng. Và các robot cũng được chia thành nhiều loại khác nhau với các biện pháp đối phó và ưu nhược điểm riêng. Giải vô địch quyền anh thế giới luôn sẵn sàng để bạn chinh phục. Bất cứ ai muốn giành chiến thắng trong cuộc chiến này. Bạn có thể giành chức vô địch và trở thành huyền thoại Quyền Anh?

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Trong phiên bản Real Steel World Robot Boxing được người chơi yêu thích bởi đồ họa 3D tân tiến, hiển thị sắc nét. Và phiên bản World Robot Boxing 2 này không làm bạn thất vọng. Nó vẫn được phát triển với đồ họa 3D, được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Thậm chí, phiên bản mới này còn có những cải tiến mới, mang đến những hình ảnh đẹp hơn so với phiên bản trước. Điểm nổi bật nhất của cả hai phiên bản vẫn là chế tạo robot.

Như bạn đã biết, những bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng thường có những chú robot to lớn, được thiết kế đẹp mắt. Và những người máy trong World Robot Boxing 2 cũng đẹp không kém trong phim. Chúng không chỉ nổi bật nhờ kiểu dáng mà còn có hiệu ứng ánh sáng quanh thân vô cùng bắt mắt.

Tính năng nổi bật

Tải World Robot Boxing 2 MOD APK 3

  • Cuộc chiến giữa những người máy mạnh mẽ
  • Chinh phục giải đấu quyền anh thế giới, trở thành huyền thoại quyền anh
  • Hệ thống robot đa dạng cho bạn lựa chọn
  • Phân loại robot theo khả năng chiến đấu của chúng
  • Hệ thống xếp hạng cho những người chơi giỏi nhất
  • Hình ảnh 3D tuyệt đẹp

Tải xuống và cài đặt World Robot Boxing 2 MOD APK mới nhất

Phiên bản World Robot Boxing 2 MOD APK này mang đến nhiều tính năng mới, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về nó. Chắc chắn trò chơi này sẽ được nhiều người chơi thích trong thời gian sắp tới. Điều đó cũng dễ hiểu bởi Reliance Big Entertainment đã là một công ty game nổi tiếng trong nhiều năm. Liệu phiên bản mới này có thành công như đàn anh Real Steel World Robot Boxing? Chúng ta cùng chờ đợi sự trở lại của các tuyển thủ trong thời gian sắp tới. Hiện game đang trong giai đoạn đăng ký trước, các bạn có thể đăng ký qua link bên dưới.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền.
DOWNLOAD (100 MB) LINK DỰ PHÒNG
World Robot Boxing 2 modpure World Robot Boxing 2 lmhmod World Robot Boxing 2 apkmody World Robot Boxing 2 gamehayvl World Robot Boxing 2 gamedva World Robot Boxing 2 apkmodel World Robot Boxing 2 apktodo World Robot Boxing 2 modlh World Robot Boxing 2 happymod World Robot Boxing 2 appvn World Robot Boxing 2 modyolo
5/5 (1 vote)