Tải WorldBox MOD APK 0.14.5 (Vô hạn tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải WorldBox MOD APK 0.14.5 (Vô hạn tiền) cho Android
Tên WorldBox
Phát hành Maxim Karpenko
Phiên bản 0.14.5
Chuyên mục Sandbox
Kích thước 69 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo ra thế giới của riêng mình? Đến với WorldBox MOD APK (Vô hạn tiền), suy nghĩ đó sẽ thành hiện thực khi bạn được trao cơ hội trở thành một vị thần với quyền năng tối cao. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội tạo ra mọi thứ trên thế giới và khiến nó lớn lên hoặc chết đi tùy theo sở thích của bạn. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu thêm về trò chơi thú vị này nhé.

Giới thiệu WorldBox

Khi tham gia WorldBox, người chơi sẽ có cơ hội tạo ra sự sống của muôn loài trên khắp thế giới chỉ với vài thao tác cơ bản. Từ đó, theo sát sự phát triển của nền văn minh, xây dựng các quốc gia rộng lớn hay thậm chí là chinh phục bất cứ nơi nào bạn muốn. Theo đó, nhà phát hành Maxim Karpenko đã làm rất tốt khi mang đến một thế giới giả tưởng Sandbox rộng lớn với nhiều tính năng đặc sắc.

worldbox mod apk

Trong game, bạn có thể tận hưởng thế giới đang thay đổi và tùy chỉnh nó theo cách của riêng bạn. WorldBox hiện được cung cấp miễn phí trên Google Play và App Store. Hơn nữa, bạn cũng có thể tải bản Worldbox MOD bên dưới bài viết này để có thể mua bất cứ thứ gì mà không tốn quá nhiều thời gian để chơi game.

Tạo thế giới của riêng bạn

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại xa xưa, tín ngưỡng của người dân đang dần trở thành xu hướng và được truyền bá rộng rãi khắp nơi. Mọi người tin rằng thế giới được tạo ra bởi Chúa và các vị thần có quyền lực tối cao. Như vậy, WorldBox cho phép người chơi sở hữu một vai trò tương đương với những vai trò kể trên. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp một mảnh đất nhỏ và bắt đầu cuộc sống bằng cách tạo ra những sinh vật phù hợp.

Một nền văn minh phát triển luôn đi kèm với rất nhiều công trình kiến ​​trúc như nhà cửa, đường xá, các công cụ khác nhau giúp cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Có bốn chủng tộc chính xuất hiện trong trò chơi này, đó là con người, yêu tinh, yêu quái và người lùn. Mỗi chủng tộc có những đặc điểm riêng biệt và bạn là người quyết định nền văn minh của chủng tộc nào sẽ phát triển trước. Bên cạnh đó, đừng để mọi thứ diễn ra quá an toàn và bình yên, hãy tạo thêm khó khăn cho họ bằng cách thêm vào thiên tai hoặc thả quái vật ra khỏi thiên nhiên. Điều này hoàn toàn phù hợp với quy luật tự nhiên, đó là học cách tồn tại trong khó khăn để phát triển.

worldbox apk

Phương pháp điều khiển thực sự đơn giản

Tất cả các cách để tạo ra một nền văn minh trong trò chơi này rất đơn giản, chúng được thực hiện chỉ với một vài thao tác vuốt cơ bản. Cụ thể hơn, người chơi sẽ thực hiện thao tác kéo thả để đặt các loài tương ứng vào vị trí thích hợp trên bản đồ. Về cơ bản, các biểu tượng của các sự vật, hiện tượng trong game đều được thể hiện khá trực quan trên màn hình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xem và lựa chọn nhanh chóng. Bên cạnh đó, WorldBox còn cho phép người chơi phóng to hoặc thu nhỏ bằng cách sử dụng hai ngón tay và chạm vào màn hình.

Mô phỏng thiên tai

Như đã biết, thiên nhiên luôn được biết đến là cái nôi của nền văn minh nhân loại nhưng cũng mang đến cho con người rất nhiều thiên tai. Chúng ta luôn phải tìm cách sống sót sau những trận đại hồng thủy, núi lửa, dung nham hay thậm chí là thiên thạch. Vì vậy, là một người sáng tạo, bạn nên sử dụng sức mạnh của mình để mô phỏng những loại thảm họa mà bạn chưa từng thấy trước đây.

worldbox hack

Nói chung, tạo ra thảm họa thiên nhiên sẽ là phương pháp hủy diệt thế giới trong Worldbox. Nhưng đôi khi nó cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của nhân loại. Bạn có thể phá hủy mọi thứ và xây dựng lại từ đầu, hoặc chọn mô phỏng các thảm họa thiên nhiên một cách nhẹ nhàng để chứng kiến ​​sự phản kháng của con người. Tất cả cuộc sống trong thế giới WorldBox là tùy thuộc vào bạn, hãy làm bất cứ điều gì bạn cho là tốt nhất.

Đồ họa pixel cổ điển

WorldBox vẫn trung thành với thiết kế đồ họa kiểu pixel cổ điển kết hợp với định dạng 2D. Điều này mang đến cho người chơi những chi tiết nhẹ nhàng, hiệu ứng cháy nổ và khung cảnh xung quanh tương đối đẹp mắt. Tất nhiên, chất lượng đồ họa của trò chơi này không thể so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường game. Nhưng chúng tôi tin rằng nó sẽ hiệu quả và mang lại cho bạn nhiều nỗi nhớ. Bên cạnh đó, việc tích hợp định dạng đồ họa 2D sẽ giúp trò chơi này tương thích và ổn định hơn trên các thiết bị cấu hình thấp.

Tải xuống và cài đặt Worldbox MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả

WorldBox MOD APK mang đến cho người chơi một thế giới vô cùng sống động, bạn sẽ học cách phát triển một nền văn minh từ những điều nhỏ nhất trước khi tạo nên một đế chế hùng mạnh. Tất cả các sinh vật trên thế giới đều có những nhu cầu và cách phát triển riêng, vì vậy hãy đảm bảo rằng chúng luôn có một cuộc sống tốt nhất. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể tiêu diệt cái xấu khỏi thế giới để tái tạo cái tốt hơn.

DOWNLOAD (69 Mb) LINK DỰ PHÒNG
WorldBox modpure WorldBox lmhmod WorldBox apkmody WorldBox gamehayvl WorldBox gamedva WorldBox apkmodel WorldBox apktodo WorldBox modlh WorldBox happymod WorldBox appvn WorldBox modyolo
5/5 (2 votes)

Để lại bình luận