Tải Wutsapper MOD APK 4.2.5.662 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 22/03/2023, bởi ZED
Tải Wutsapper MOD APK 4.2.5.662 (Mở khóa Premium)
Tên Wutsapper
Phát hành WONDERSHARE TECHNOLOGY CO
Phiên bản 4.2.5.662
Chuyên mục Apps
Kích thước 40 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Một chiếc máy tính rất cần thiết mỗi khi bạn chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone. Tuy nhiên, với Wutsapper, mọi thứ được đơn giản hóa và bạn có thể nhanh chóng chuyển tất cả dữ liệu WhatsApp sang các thiết bị khác nhau trên điện thoại của mình.

Giới thiệu về Wutsapper

Wutsapper được phát triển bởi WONDERSHARE TECHNOLOGY giúp người dùng chuyển dữ liệu WhatsApp & WhatsApp Business giữa Android và iPhone một cách đơn giản nhất. Nó cho phép bạn chuyển tin nhắn, ảnh, tệp, tài liệu và nhanh chóng và hiệu quả hơn. Điều đáng chú ý là bạn không cần sử dụng bất kỳ PC nào cho việc truyền dữ liệu này. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản WA trên cùng một thiết bị mà không cần tải ứng dụng của bên thứ ba. Bạn cũng có thể khôi phục các tin nhắn đã xóa một cách nhanh chóng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Tất cả đều miễn phí giúp bạn tận hưởng những tính năng tuyệt vời.

Wutsapper APK

Chuyển dữ liệu từ WhatsApp giữa Android và iOS

Mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản WhatsApp của mình trên một thiết bị mới, các tin nhắn và tệp cũ thường bị xóa. Bạn không thể khôi phục hoặc giữ các tin nhắn và tệp này. Đó là một vấn đề mà nhiều người dùng cảm thấy bực bội. Wutsapper cung cấp một giải pháp chuyển đổi tuyệt vời giúp lưu giữ tất cả nội dung WhatsApp của bạn trong khi chuyển đổi. Có hai tùy chọn chuyển đổi:

  • Sử dụng cáp USB – C to Lightning : Với tùy chọn này, bạn cần kết nối cáp OTG và nhấp vào màn hình để truyền dữ liệu.
  • Không có cáp USB – C to Lightning : Tùy chọn này hỗ trợ truyền dữ liệu giữa hai thiết bị bằng bộ công cụ dành cho máy tính để bàn.

Chỉ trong bốn giai đoạn, bao gồm Đăng nhập WA, Đăng ký, Kết nối và Chuyển, nó sẽ chuyển tất cả nội dung và tệp từ WA trên Android của bạn sang thiết bị mới ngay lập tức. Nó sẽ chuyển tất cả các tập tin một cách đầy đủ và hoàn toàn. Thêm vào đó, nó sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tệp quan trọng nào, ngay cả những tệp đơn lẻ nhất.

Hỗ trợ truyền nhiều loại dữ liệu

Không chỉ cho phép chuyển đổi các tập tin thô mà Wutsapper còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các tập tin khác nhau. Số loại tệp bạn có thể chuyển đổi lên đến 9 loại. Bạn có thể tự do chuyển đổi văn bản, ảnh, âm thanh, video, tệp, vị trí, biểu tượng cảm xúc, v.v. Đó là điều thuận lợi khi bạn chuyển dữ liệu từ WhatsApp Business. Nếu công ty của bạn có nhiều dữ liệu cần chuyển đổi, bạn có thể sử dụng tính năng này để chuyển tệp nhanh chóng.

Ngoài ra, công cụ này còn theo dõi và quản lý số lượng tập tin bạn đã chuyển đổi. Bạn có thể quan sát số lượng tập tin đã chuyển đổi dễ dàng tại giao diện chính. Nó hoàn chỉnh và giúp bạn quản lý các tệp này dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tìm thấy các tệp đã chuyển đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

tải Wutsapper mod

Tốc độ truyền nhanh

Tốc độ truyền tệp là điều mà tất cả người dùng quan tâm khi sử dụng các ứng dụng truyền tải. Một số ứng dụng khi truyền tệp thường bị chậm và gây ra hiện tượng giật lag. Tuy nhiên, khi chuyển các tập tin WA thông qua Wutsapper, bạn không cần phải lo lắng về tốc độ. Tốc độ truyền tải mà công cụ này cung cấp rất nhanh và ổn định. Bạn không cần đợi quá lâu để hoàn tất việc gửi tệp từ công cụ này. Nó cũng hiển thị phần trăm tải xuống tệp để bạn xem tiến trình. Khi tiến độ đạt 100%, quá trình chuyển đổi tệp đã hoàn tất và tất cả dữ liệu của bạn đã được chuyển đổi an toàn.

Đăng nhập vào nhiều tài khoản WA trên một thiết bị

Thay vì tải các ứng dụng không gian ảo thứ 3 để đăng nhập thêm tài khoản WA, bạn có thể sử dụng đồng thời hai tài khoản này với Wutsapper. Công cụ này cho phép bạn đăng nhập đồng thời vào một thiết bị trên hai tài khoản WA. Bạn có thể dễ dàng chuyển hai tài khoản này với nhau để chuyển các tệp WA của mình. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn đăng nhập đồng thời cùng một tài khoản WA trên nhiều thiết bị khác nhau. Với tính năng này, bạn có thể quản lý các tài khoản WA của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khôi phục dữ liệu WhatsApp đã xóa

Còn với những dữ liệu đã xóa, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại bằng các tính năng mà Wutsapper cung cấp. Nó hỗ trợ khôi phục dữ liệu WA đã bị xóa, cho dù là tin nhắn, cuộc trò chuyện, âm thanh, video hoặc các tệp phương tiện. Số lượng tệp bạn có thể khôi phục tùy thuộc vào thời gian bạn xóa chúng. Đối với những tập tin đã bị xóa trong thời gian dài, bạn không thể khôi phục lại được. Tuy nhiên, các tập tin mà công cụ này hỗ trợ khôi phục thường đã hoàn tất. Bên cạnh đó, tính năng này hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải trả phí để sử dụng.

Wutsapper mod cho Android

Tôn trọng quyền riêng tư và bí mật

Tính năng độc đáo của Wutsapper là nó không lưu bất kỳ tệp nào của bạn. Nó chỉ giữ dữ liệu Whatsapp đã sao lưu trong quá trình truyền tệp. Nó đảm bảo sự riêng tư của tất cả người dùng. Tất cả dữ liệu chỉ để chuyển. Bên cạnh đó, nó không mang lại bất kỳ mối đe dọa nào cho tài khoản WhatsApp của bạn. Công cụ này an toàn và không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn.

Giao diện trực quan và dễ sử dụng

Wutsapper được thiết kế với giao diện trực quan và đơn giản cho mọi người dùng. Nó có màu sắc tươi sáng và các tính năng được thiết kế chính xác. Tất cả các tùy chọn tiến trình và chuyển tệp đều có sẵn trên thanh công cụ. Quá trình trong khi chuyển cũng được hiển thị để giúp bạn cập nhật tất cả các trạng thái. Nhìn chung, nó đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Tải xuống và cài đặt Wutsapper MOD APK cho Android

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Đừng để việc chuyển tệp giữa Android và iOS là một rắc rối cho bạn. Tải xuống Wutsapper MOD APK ngay bây giờ để đơn giản hóa các hoạt động truyền tệp giữa các thiết bị khác nhau.

DOWNLOAD (40 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Wutsapper modpure Wutsapper lmhmod Wutsapper apkmody Wutsapper gamehayvl Wutsapper gamedva Wutsapper apkmodel Wutsapper apktodo Wutsapper modlh Wutsapper happymod Wutsapper appvn Wutsapper modyolo
5/5 (1 vote)