X8 Speeder APK (MOD Bản cũ, Không quảng cáo)

Cập nhật lần cuối 24/10/2021, bởi ZED
X8 Speeder APK (MOD Bản cũ, Không quảng cáo)
Tên X8 Speeder
Phát hành x8speeder
Phiên bản Full Patched
Chuyên mục Game
Kích thước 10 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Bản cũ, không quảng cáo
Get it On Google Play

Đi cùng với sự phát triển của các game online trên điện thoại là sự ra đời của hàng loạt ứng dụng hack game Android. Nổi bật nhất phải kể đến đó chính là X8 Speeder APK. Khi gặp các nhiệm vụ bất khả thi, phần mềm X8 Speeder Speed sẽ giúp các game thủ vượt qua tường lửa dễ dàng, hoàn thành nhiệm vụ trong tích tắc. Cụ thể, công cụ này cho phép game thủ trải nghiệm mọi trò chơi trên điện thoại với tốc độ tùy chỉnh. Rất thú vị đúng không nào? Tải ngay X8 Speeder APK mod bản cũ, không quảng cáo miễn phí cho Android tại đây.

Giới thiệu về X8 Speeder APK (Mod bản cũ, không qc)

X8 Speeder APK là một ứng dụng dành cho Android dùng để hack game bằng cách tăng tốc độ trong game. Với cách này, bất kỳ game thủ nào có thể thu thập được hàng triệu lượng vàng và đá quý không giới hạn trong thời gian ngắn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người chơi hoàn thành nâng cấp dài hạn một cách nhanh chóng. Đặc biệt, X8 Speeder APK còn giúp người chơi truy cập dễ dàng vào các tính năng trải phí.

Các tính năng nổi bật của X8 Speeder

 • X8 Speeder APK mang đến một số tính năng vượt trội như:
 • Ứng dụng tương thích trên mọi thiết bị Android.
 • Không yêu cầu root thiết bị để có chức năng ổn định.
 • Cho phép tải xuống ứng dụng miễn phí và không yêu cầu đăng ký sử dụng.
 • Ứng dụng tập trung phát triển vào phản ứng nhanh và hành động nhanh.
 • Giao diện trải nghiệm thân thiện với các thiết bị di động.
 • Chức năng và thao tác hoạt động đơn giản, vận hành nhanh chóng.
 • Cho phép người dùng truy cập các tính năng cao cấp trong game đã cài sẵn trên điện thoại.
 • Không cần phải kích hoạt ứng dụng thông qua PC.

x8 speeder mod apk

Cách Hack/Mod Speed trên điện thoại với ứng dụng X8 Speeder

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người chơi thực hiện các thao tác mod tốc độ trong game. Tuy nhiên, hầu hết những công cụ này có cách sử dụng khá phức tạp vì quá nhiều thao tác. Hoặc có những công cụ yêu cầu thiết bị của người dùng phải được root để có thể vận hành ổn định. Điều này gây nên nhiều trở ngại cho các game thủ.
Thế nhưng, với X8 Speeder, mọi vấn đề kể trên đều được khắc phục triệt để. Bởi cơ chế hoạt động của ứng dụng X8 Speeder là can thiệp vào tập tin APK (tệp cài đặt game) và tiến hành mod thêm menu hack speed vào game. Do đó, bạn sẽ không cần phải thực hiện việc root thiết bị.

X8 Speeder có thể thực hiện hack speed với mọi game, kể cả một số game online như Coin Master, Đại Hiệp Piu Piu Piu, Archero, Weapon Heroes,…

Để sử dụng X8 Speeder bạn sẽ thực hiện các bước cài đặt theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tải tập tin APK (tệp cài đặt game) về thiết bị và tiến hành cài đặt như bình thường. Lưu ý: trước khi cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, bạn cần đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được cấp phép trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng vừa tải về bạn sẽ thấy danh sách game hiện ra. Tại đây, hãy lựa chọn game mà bạn muốn hack speed.
 • Bước 3: Nhấn chọn “ACTIVATED” sau đó chờ hiển thị thông báo gỡ cài đặt game rồi chọn “OK”.
 • Bước 4: Sau khi gỡ cài đặt thì ứng dụng sẽ tiếp tục hiện lên và yêu cầu bạn cài đặt lại game đó. Hãy tiến hành cài đặt bình thường và truy cập vào game sau khi cài đặt hoàn tất.
 • Bước 5: Khi vào game, bạn sẽ thấy trên giao diện xuất hiện một hình tròn. Chỉ cần nhấn vào đó để điều chỉnh tốc độ game theo ý muốn.

Lưu ý

 1. Với các game online trên điện thoại, người chơi cần nhớ chính xác tài khoản để đăng nhập vào game.
 2. Đối với các game yêu cầu dữ liệu OBB thì người chơi cần tiến hành tải lại OBB và đặt trong đường dẫn. Android/obb. Tuy nhiên với các game online thì bạn không nên quá lạm dụng mod speed vì có khả năng sẽ bị khóa tài khoản.

Tải xuống và cài đặt X8 Speeder Mod Hack Game Free cho Android

Với người dùng Android, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ hack/mod tương tự. Tuy nhiên, hiện tại X8 Speeder Mod APK được đánh giá là một trong những ứng dụng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. X8 Speeder sẽ giúp người chơi tiết kiệm công sức và chi phí, chiến thắng mọi game trên Android. Đừng nên quá lạm dụng phần mềm này bạn nhé! Chỉ nên sử dụng các app hack game khi độ khó vượt quá mức và quá sức với người chơi.

DOWNLOAD (10 Mb) LINK DỰ PHÒNG
X8 Speeder modpure X8 Speeder lmhmod X8 Speeder apkmody X8 Speeder gamehayvl X8 Speeder gamedva X8 Speeder apkmodel X8 Speeder apktodo X8 Speeder modlh X8 Speeder happymod X8 Speeder appvn X8 Speeder modyolo
4.8/5 (6 votes)